Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Phong cách doanh nhân - Chị Trần Thị Ngọc Lan

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi webdining003, 9/7/13, [ Mã Tin: 1817 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. webdining003
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 1817

  Phong cách doanh nhân - Chị Trần Thị Ngọc Lan: "Tìm sự tinh tế trong giản dị"
  Chia sẻ với phong cách doanh nhân - chị Trần Thị Ngọc Lan - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Royal VN nhân dịp đầu năm Nhâm Thìn, chúng tôi nhận thấy ở chị sự lạc quan về một năm mới 2012 với rất nhiều dự định mới.*Để khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực “làm dâu trăm họ” - tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp, chị Ngọc Lan đã đưa ra chiến lược “Xa tầm nhìn, cao tầm với, kết nối sức mạnh và chia sẻ thành công”. Bằng sự quyết đoán và niềm say mê trong nghề, chị đã giúp cho chuỗi nhà hàng công nghệ tổ chức tiệc cưới, sự kiện Hoàng Gia trở thành một trong những địa điểm sang trọng và hoành tráng bậc nhất Việt Nam.

  [​IMG]
  Chị Trần Thị Ngọc Lan - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Royal VN  Luôn tổ chức những buổi tiệc đạt tiêu chí “Hoàng Gia”

  Được biết chị từng kinh doanh rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng tại sao chị lại chọn kinh doanh tổ chức tiệc cưới cho sự nghiệp của mình?

  Sau khi tốt nghiệp Đại học Văn Hóa, tôi đã từng có thời gian làm việc ở Bộ Nông Nghiệp. Nhưng tôi nhận thấy mình có khả năng và rất nhiệt huyết khi tham gia vào công việc kinh doanh. Tôi thích được vượt qua thử thách, thích cảm giác chiến thắng khi hoàn thành được một việc khó khăn nào đó. Tôi đã từng thử sức ở khá nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, nhưng rồi tôi nhận thấy kinh doanh ngoài mục tiêu lợi nhuận, còn phải xây dựng văn hóa doanh nghiệp và trách nhiệm với cộng đồng. Tôi quyết định kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp vì công việc này còn mang đến niềm vui cho nhiều người khi họ đến với công ty chúng tôi.
  Xem thêm chi tiết Phong cách doanh nhân - Chị Trần Thị Ngọc Lan tại : http://bstyle.vn/Chi-Tran-Thi-Ngoc-Lan--Tim-su-tinh-te-trong-gian-di-_cv406
  *


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+