Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Phòng khám Khương Trung

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi adv8614871, 13/12/13, [ Mã Tin: 6290 ] [320 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 6290
  Phòng khám Khương Trung


  Phòng khám Khương Trung- chữa bệnh vô sinh nữ


  Để góp phần cứu vớt hạnh phúc gia đình của những cặp vợ chồng vô sinh, hiện nay phòng khám Khương Trung sẽ giúp bạn với các phương pháp kiểm tra và điều trị bệnh hiệu quả nhất, dựa trên kết quả thực tế khi tiến hành kiểm tra, đảm bảo kinh tế nhất và hiệu quả nhất, đó là “ Phương pháp nhận định nguyên nhân gây ra vô sinh” để tìm ra phương pháp điều trị vô sinh nữ.

  Thực trạng của bệnh vô sinh

  Vô sinh là một trong những bệnh phổ biến của đời sống hiện đại. Chữa khỏi bệnh vô sinh, hiếm muộn là mong mỏi của nhiều cặp vợ chồng đang gặp khó khăn để có em bé. Bởi sinh linh bé nhỏ ấy là biểu hiện của tình yêu kết trái, niềm hạnh phúc vô bờ, nhân tố tạo nên tế bào của xã hội. Một cặp vợ chồng chung sống với nhau, không dùng biện pháp ngừa thai nào trên một năm mà vẫn không có thai, có thể xem là đã mắc bệnh vô sinh.
  Vì thế, nếu không có con, các cặp vợ chông luôn ở trong tình trạng lo âu, không khí gia đình trở nên căng thẳng. Bên cạnh đó, những lời hối thúc của gia đình hai bên cành làm cho quan hệ vợ chồng ngày càng giảm đi.

  Vậy người vợ cần làm gì khi biết mình bị vô sinh?

  • Kiểm tra một cách toàn diện để tìm nguyên nhân gây vô sinh
  • Tìm rõ nguyên nhân mới có thể thực hiện điều trị

  Bệnh vô sinh được giới y học coi đây là một trong những căn bệnh điển hình về thể chất, có khoảng hơn 150 nhân tố gây bệnh, bao gồm các bệnh thể chất , bệnh rối loạn chứng năng và các bệng tâm lý khác. Trong đó nguyên nhân do vợ là 40%, do chồng là 30%, do cả hai vợ chồng là 20% và 10% là không xác định được nguyên nhân. Do vậy, không thể xem nhẹ việc chuẩn đoán tìm nguyên nhân, hai vợ chồng cùng điều trị theo một phác đồ, nguyên nhân không giống nhau thì phương pháp điều trị không giống nhau. Chỉ có làm phân tích nguyên nhân cụ thể thì mới nâng cao tỉ lệ chữa khỏi bệnh.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Đến với phòng khám Khương Trung, bạn sẽ được miễn phí khám bệnh và được ưu tiên bác sĩ khám nếu đăng kí khám bệnh từ trước. Điện thoại 0438 288 288


  Chi tiết liên hệ: Phòng khám đa khoa 59 Khương Trung
  Địa chỉ: 59 Khương Trung- Thanh Xuân- Hà Nội
  ĐT: 0438 288 288
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh