Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Phương Mỹ Chi, Quang Anh tranh giải Mai Vàng cùng Mr. Đàm

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuanter, 9/12/13, [ Mã Tin: 6137 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 6137
  Phương Mỹ Chi và Quang Anh bất ngờ lọt bảng đề cử bên cạnh các ngôi sao tên tuổi trong giải thưởng Mai Vàng 2013.
  Sau một thời gian phát động, giải thưởng Mai Vàng 2013 đã đi đến giai đoạn nước rút, sáng ngày 7/12 vừa qua, BTC vừa chính thức công bố các tên tuổi nghệ sĩ nằm trong top đề cử của các hạng mục nghe thêm Wonder girls. Đáng chú ý là hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng khi Phương Mỹ Chi được nằm "chiếu trên" cùng các ngôi sao đã hoạt động khá lâu năm trong lĩnh vực này: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Phi Nhung và Thanh Thúy.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  [​IMG]

  Phương My Chi gây bất ngờ khi lọt vào danh sách đề cử Mai Vàng 2013​

  Phương Mỹ Chi, Quang Anh tranh giải Mai Vàng cùng Mr. ĐàmPhương Mỹ Chi, Quang Anh tranh giải Mai Vàng cùng Mr. Đàm
  Ở hạng mục Nam ca sĩ nhạc nhẹ, quán quân The Voice Kids 2013 Quang Anh sẽ tranh giải cùng đàn anh Mr. Đàm, Thanh Bùi, Noo Phước Thịnh và Hồ Trung Dũng nghe thêm Kim Tae Hee 2013 . Hạng mục Nữ ca sĩ nhạc nhẹ là cuộc chiến khốc liệt của Thu Minh, Cẩm Ly, Thủy Tiên, Đông Nhi và Uyên Linh. Nhóm 365 sau khi đoạt giải Nhóm hát được yêu thích nhất Mai Vàng 2012 tiếp tục lọt vào danh sách đề cử năm nay cùng nhóm Mắt Ngọc, V.Music, The Men và Bee.T.

  [​IMG]

  Quang Anh sẽ tranh giải cùng các đàn anh đi hát lâu năm

  [​IMG]

  Thu Minh

  [​IMG]

  Và Thủy Tiên sẽ tranh giải "Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất"​

  Lĩnh vực sân khấu, 4 cái tên được chú ý nhất trong danh sách đề cử chính là Hoài Linh, Thành Lộc, Lê Khánh, Cát Phượng… Ngoài ra Hoài Linh còn nằm trong danh sách đề cử ở các hạng mục: Diễn viên hài được yêu thích và Nam diễn viên điện ảnh/truyền hình nghe thêm Kim Hyun Joong 2013. Ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh/truyền hình là cuộc chiến của các mỹ nhân: Thanh Hằng, Vân Trang, Ngọc Lan, Trang Trần và Nhật Kim Anh.
  Ngoài ra còn rầt nhiều tên tuổi: Trấn Thành, Bình Minh, Quyền Linh, Phan Anh, Chi Bảo, Nhan Phúc Vinh… cũng nằm trong danh sách đề cử các các hạng mục khác.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh