Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Quá trình kiểm định xe ô tô

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tieuly, 22/7/14, [ Mã Tin: 8704 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tieuly
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 8704
  Cuối năm 2009, sau khi thực hiện hết lộ trình loại bỏ xe chở hàng và chở người được quy định trong Nghị định 23, Chính phủ đã ban hành Nghị định 95 quy định rõ xe tải không được sử dụng quá 25 năm, xe chở người không quá 20 năm, các xe chở hàng cải tạo thành xe chở người không được sử dụng quá 17 năm. Tuy nhiên, quy định này không áp dụng với xe của quân đội và công an phục vụ mục đích quốc phòng, an ninh. Hiện tại, xe chở người đến 9 chỗ ngồi kể cả ghế lái không kinh doanh vận tải và ô tô chuyên dụng chưa phải áp dụng niên hạn sử dụng.
  Xe cơ giới khi vào nơi Thiết bị kiểm định ô tô phải được chụp ảnh tổng thể xe và biển số đăng ký trên dây chuyền kiểm định để in trên Phiếu kiểm định.
  Đó là nội dung mới trong Thông tư 10/2014/TT-BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) sửa đổi bổ sung một số điều của thông tư 56/2012/TT-BGTVT và thông tư số 10/2009/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, có hiệu lực từ ngày 15/6.
  Theo Thông tư sửa đổi, xe cơ giới khi vào kiểm định phải được chụp ảnh tổng thể xe và biển số đăng ký của xe cơ giới trên dây chuyền kiểm định để in trên Phiếu kiểm định.
  Chụp ảnh xe cơ giới để in trên Giấy chứng nhận, ảnh chụp ở góc chéo 45 độ từ phía sau bên phải theo chiều tiến của xe. Ảnh phải chụp rõ nét, thể hiện được tổng thể xe và biển số xe, phần ảnh xe cơ giới chiếm tối thiểu 75% diện tích ảnh.
  EXACT BlackTech X Plus sử dụng công nghệ đo góc kiem tra goc dat banh xe target mới với 8 camera kỹ thuật số độ phân giải cao cho độ chính xác phép đo tối đa
  Tiết kiệm không gian làm việc: do kích thước nhỏ gọn và công nghệ camera kỹ thuật số, nó phù hợp cho việc lắp đặt ở các không gian nhỏ và lắp đặt cùng với cầu nâng bốn trụ.
  Máy tính cấu hình cao và đầy đủ thông số kỹ thuật xe, ổ ghi DVD, hệ điều hành Windows, tích hợp sẵn vi xử lý Intel bên trong.
  Phần mềm góc đặt bánh xe EXACT. Chương trình kiem tra goc dat banh xe chuyên nghiệp bao gồm tất cả các chức năng theo yêu cầu của các chuyên gia về góc đặt bánh xe. Thủ tục tùy chỉnh, hình ảnh động cho hỗ trợ điều chỉnh, tương thích với mạng Asa và Romess. Luôn luôn được cập nhật đầy đủ thông số xe.
  Đây là thiết bị cân chỉnh góc lái hiện đại nhất hiện nay trên thế giới, sử dụng công nghệ hàng đầu mà không một hãng nào có thể sánh bằng. Được sự tin tưởng của các hãng xe lớn trên thế giới chấp nhận: Toyota, Ford, Hyunhdai, Kia, Lamborghini,..
  Sau thời gian sử dụng, các liên kết của hệ thống treo, lái bị mài mòn, bị dơ khiến cho các góc đặt bánh xe không còn đúng nữa. Do đó, chỉ nên điều chỉnh lại các góc đặt bánh xe khi chắc chắn rằng bạn đã khắc mục được hiện tượng dơ nói trên .Hiện nay trên thị trường HCM cty tân minh giang cũng đang cung cấp tất cả những thiết bị này .
  Nguồn sưu tầm
  Nguồn Dân trí

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+