Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Quang Dũng hết lòng hỗ trợ Lệ Quyên

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuanter, 6/12/13, [ Mã Tin: 6050 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tuanter
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 6050
  Nam ca sĩ có mặt tại buổi ráp sân khấu, tập đi tập lại tiết mục hát chung trong 'Q show', chiều 5/12.
  Chiều 5/12, Quang Dũng có mặt tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) để cùng Lệ Quyên tập dượt lần cuối cùng cho chương trình 'Q show' nghe thêm phuong my chi. Đây là lần đầu tiên Lệ Quyên làm liveshow nên nam ca sĩ hết lòng hỗ trợ. Họ từng có một số đêm nhạc chung và trình diễn rất ăn ý, nhưng vẫn bạc bạc kỹ lưỡng để tiết mục lần này hoàn hảo hơn.

  [​IMG]

  Quang Dũng là một trong 5 nam ca sĩ khách mời. Anh hát ở chương nhạc tiền chiến cùng Lệ Quyên.

  [​IMG]

  Khi nghe Lệ Quyên – Quang Dũng hòa giọng, nhiều khán giả cho rằng, họ thực sự là song ca ăn ý. Cả hai đều sở hữu chất giọng dày, khỏe và nhiều tình cảm.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  Có mặt tại sân khấu chiều qua còn có ca sĩ hải ngoại Quang Lê nghe thêm karik. Trước đó, Quang Lê từng chia sẻ, từ ngày hát chung với Lệ Quyên, anh đã tìm được một nữ ca sĩ hợp với mình không kém gì Mai Thiên Vân.
  'Q show' quy tụ ê kíp hùng hậu gồm đạo diễn Trần Vi Mỹ, giám đốc âm nhạc Đức Trí, chỉ huy dàn nhạc giao hưởng Trần Nhật Minh, 'phù thủy ánh sáng' Ngọc Bảo, nhà thiết kế Hoàng Hải, Vũ Thu Phương… 5 nam ca sĩ khách mời của chương trình là Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Quang Lê, Tuấn Hưng và Dương Triệu Vũ. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của NSND Hồng Vân trong vai người dẫn chuyện, còn diễn viên Bình Minh đóng vai người tình của Lệ Quyên trong một tiết mục.

  [​IMG]

  Lệ Quyên không tránh khỏi áp lực khi cả tháng nay ngày nào cũng vất vả tập luyện gần 20 tiếng đồng hồ. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô chưa bao giờ thấy căng thẳng như lần làm show này nghe thêm be bao an. Mỗi sáng, Lệ Quyên thức dậy sớm để học lời bài hát y như học sinh bước vào mùa thi. Ngoài ra, cô còn phải sắp xếp thời gian tập nhảy, ráp nhạc, quay hình, chụp ảnh, phỏng vấn… 'Q show' diễn ra lúc 20h thứ bảy 7/12 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) và 14/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
   
Google+