Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thông báo QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.THEGIOIDOCO.NET

Xem trong 'Thông Báo' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 17/4/17, [ Mã Tin: 76044 ]

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (9 )

  BÔ LÃO (2)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Chiến Lược - Phường Bình Trị Đông - Quận Bình Tân - HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 76044

  QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.THEGIOIDOCO.NET


  Thegioidoco.net là trung tâm thương mại điện tử tổng hợp phục vụ nhu cầu giới thiệu, đăng bán sản phẩm, đấu giá trực tuyến cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu thông qua tài khoản đăng tin, đăng đấu giá.

  Thegioidoco.net được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về hàng hóa hoặc có nhu cầu đấu giá trực tuyến sản phẩm.

  Sứ mệnh mà Thegioidoco.net hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người mua với thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

  I. Nguyên tắc chung
  • Sàn giao dịch điện tử Thegioidoco.net do Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dịch Vụ Lam Khuê (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Thegioidoco.net chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Thegioidoco.net và các bên liên quan cung cấp.
  • Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng bán hàng hoặc đấu giá sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Thegioidoco.net.
  • Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Thegioidoco.net tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động bán thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
  • Thông tin được đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Thegioidoco.net phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật
  • Hoạt động đăng tin bán sản phẩm, đăng đấu giá trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Thegioidoco.net phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua
  • Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net.
  II. Quy định chung

  - Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

  Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net do Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dịch Vụ Lam Khuê phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www.Thegioidoco.net (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net”).

  - Định nghĩa chung:

  Người bán: Là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thegioidoco.net bao gồm: đăng tin mua bán sản phẩm, đăng tin đấu giá.

  Người mua: Là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được rao hoặc tham gia đấu giá sản phẩm trên Thegioidoco.net của người bán.

  Người mua có quyền đăng ký tài khoản.

  Thành viên: Là bao gồm cả người mua lẫn người bán.

  - Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Thegioidoco.net là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng tin mua bán sản phẩm hoặc đăng đấu giá/ tham gia đấu giá trên website.

  - Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Thegioidoco.net chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net.

  - Khi bạn đăng ký là thành viên của Thegioidoco.net, thành viên hiểu rằng:

  + Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

  + Thành viên có thể đăng tin bán theo đúng quy chuẩn, cam kết của thành viên hợp pháp đã công bố trên sàn.

  Quy định của người tham gia đấu giá:

  - Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website đấu giá trực tuyến Thegioidoco.net và các bên liên quan cung cấp.

  - Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại đấu giá trực tuyến trên Thegioidoco.net tự do thoả thuận trên cơ sở tôn trọng quyền lợi và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt tìm việc và tuyển dụng qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

  - Thông tin sản phẩm, dịch vụ được đấu giá trực tuyến trên Thegioidoco.net phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

  - Hoạt động đấu giá qua sàn giao dịch thương mại Thegioidoco.net phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bước giá: Bước giá là mức chênh lệch của lần trả giá sau so với lần trả giá trước liền kề. Bước giá do người đăng tin bán đấu giá quy định phù hợp với từng cuộc bán đấu giá.

  Thời gian đấu giá: Là thời gian do người bán quy định. Trong khoảng thời gia đó người mua có thể trả giá bất kỳ theo bước giá đã được đặt trước.

  Thời điểm trả giá: Là thời điểm gửi giá mua sản phẩm dịch vụ của người mua.

  Phí dịch vụ:..

  Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Thegioidoco.net.

  III. Quy trình giao dịch

  Quy trình dành cho người mua

  a. Mua hàng tại mục rao vặt

  Khi có nhu cầu mua trên Thegioidoco.net người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:
  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản (không bắt buộc) trên Thegioidoco.net;
  • Bước 2: Lựa chọn sản phẩm mà thành viên có nhu câu. Tìm hiểu các thông tin liên quan đến sản phẩm (điều kiện bảo hành, vận chuyển, đổi trả…)
  • Bước 3: Người mua liên hệ trực tiếp đến người bán thỏa thuận về điều kiện giao dịch;
  • Bước 4: Người bán giao hàng
  • Bước 5: Người mua khiếu nại nếu có.
  b. Mua hàng từ việc đấu giá sản phẩm

  Khi có nhu cầu tham gia đấu giá trên Thegioidoco.net người mua thực hiện theo các bước sau đây:
  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản (bắt buộc) trên Thegioidoco.net;
  • Bước 2: Lựa chọn sản phẩm mà thành viên có nhu câu tham gia đấu giá. Tìm hiểu các thông tin liên quan đến sản phẩm (bước giá, thời gian kết thúc đấu giá, giá khởi điểm, giá bán ngay, điều kiện bảo hành, vận chuyển, đổi trả…)
  • Bước 3: Người mua trả giá tại mục “Giá của bạn”
  • Bước 4: Người mua gửi giá để tham gia đấu giá sản phẩm, Người mua cũng có thể mua luôn sản phẩm với giá mua ngay bằng cách chọn mục “Mua luôn”
  • Bước 5: Khi kết thúc thời gian đấu giá. Nếu đấu giá thành công Ban quản trị sẽ gửi thông báo đến cho Người mua để thông báo.
  • Bước 6: Người Mua liên hệ với người bán để tiến hành giao dịch
  • Bước 7: Người mua khiếu nại nếu có.
  Quy trình dành cho Người bán

  1. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:


  Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh. Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10.

  Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, hoặc gif.

  2. Đưa nội dung lên website:

  a. Đăng tin rao bán sản phẩm

  Để đưa tin bài lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau

  Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại Thegioidoco.net

  Thành viên chọn “Đăng bài” điền thông tin về công việc cần tuyển theo mẫu đã có sẵn. Sau khi chắc chắn về nội dung thành viên gửi tin bài đó bằng cách chọn “Đăng chủ đề mới”.

  Nội dung đăng tin của thành viên sẽ được xếp vào phần được theo danh mục sản phẩm đã chọn.

  b. Đăng sản phẩm đấu giá trực tuyến
  • Bước 1: Người bán đăng nhập tải khoản thành viên
  • Bước 2: Chọn mục “ Thêm đấu giá mới”
  • Bước 3: Ngưới bán điền theo các mục được hướng dẫn ( chú ý điền các thông tin như bước giá, giá khởi điểm, giá bán luôn, thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc, thông tin về điều kiện giao dịch…)
  • Bước 4: Chọn mục “Đăng đấu giá”
  Chính sách giao nhận, vận chuyển

  Thegioidoco.net là website cho phép người bán đăng tin bán sản phẩm hoặc đăng đấu giá sản phẩm và người mua sẽ liên hệ trực tiếp đến người bán để thực hiện giao dịch.

  Do không tham gia vào quá trình giao dịch của người mua và người bán nên công ty không có chính sách vận chuyển.

  Người mua người bán sẽ liên hệ trực tiếp với nhau để thỏa thuận về việc giao nhận.

  Công ty khuyến cáo người mua phải tìm hiểu kỹ thông hoặc trao đổi với người bán về việc giao nhận.

  Công ty yêu cầu người bán phải đưa thông tin về chính sách giao nhận, vận chuyển trong tin đăng bán của mình trên Thegioidoco.net.

  Chính sách xác nhận/hủy đơn hàng

  Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán đơn hàng giữa người mua với người bán là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

  Do giá trị của sản phẩm nên Ban quản lý khuyến cáo thành viên sẽ đến trực tiếp để đưa ra quyết định mua sản phẩm.

  Thegioidoco.net khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

  Chính sách bảo hành/bảo trì

  Người đăng tin sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải về các chính sách bảo hành/bảo trì. Người mua có trách nhiệm tìm hiệu kỹ các thông tin được đăng tải

  Ban quản trị website yêu cầu người bán phải đăng tin chính xác và trung thực của nội dung bán hoặc đấu giá. Ban quản lý sàn TMĐT Thegioidoco.net luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm.

  Việc bào hành/bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

  Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

  Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dịch Vụ Lam Khuê đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:
  • Bước 1:Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, trả thông tin đăng tải về sản phẩm, dịch vụ không chính xác… qua email: thegioidoco.net.vn@gmail.com
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của Công ty sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.
  • Bước 3: Tuy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp.
  Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Công ty sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật.

  Thegioidoco.net, người bán và người mua có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua hoặc người bán liên quan đến các nội dung công việc đăng tải trên website Thegioidoco.net.

  Gửi khiếu nại tại địa chỉ :
  • Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dịch Vụ Lam Khuê
  • Địa chỉ: 50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0922 121 289| Fax:
  • Email: thegioidoco.net.vn@gmail.com
  Thegioidoco.net tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin bán, đấu giá sản phẩm trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung công việc. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

  Các bên bao gồm người mua, người bán sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người mua. Đối với Thegioidoco.net sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

  Sau khi người mua, người bán đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bán quản trị Thegioidoco.net. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Thegioidoco.net sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Thegioidoco.net sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung công việc của người bán đó trên Thegioidoco.net.

  Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

  IV.Quy trình thanh toán

  Người mua và người bán nếu có phát sinh giao dịch thì hai bên sẽ tự thỏa thuận với nhau để đưa ra phương thức thanh toán phù hợp nhất.Công ty xin đưa ra một số phương thức thanh toán để người mua và người bán tham khảo:

  Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ ngưởi bán):
  • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin
  • Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng
  • Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng
  Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):
  • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin; Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
  • Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua
  • Bước 4: Người bán chuyển hàng
  • Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.
  Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

  • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin
  • Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
  • Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;
  • Bước 4: Ngưởi mua thanh toán; Bước 5: Người bán chuyển hàng; Bước 6: Người mua nhận hàng.
  V. Đảm bảo an toàn giao dịch

  Ban quản lý sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin về nội dung tin Thegioidoco.net. Để đảm bảo các giao dịch bán được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

  Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ về đối tượng đăng tin (tên, địa chỉ, số điện thoại, email).

  Người mua trực tiếp liên hệ lại với người bán để xác nhận lại những thông tin được đăng tải tại Thegioidoco.net có chính xác không.

  Trong trường hợp người bán yêu cầu bạn phải chuyển 1 khoản tiền trước khi tiến hành giao dịch. Người mua phải thận trọng, tìm hiểu những thông tin liên quan đến người bán, không loại trừ việc đến tận nơi bán (nếu có thể) trước khi đưa ra quyết định. Thegioidoco.net không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải.

  Đối với người mua và người bán tham gia đấu giá trực tuyến cần tìm hiểm thêm mục “Uy tín” và “Phản hổi tốt” để đưa ra quyết định tham gia hay không.

  Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

  Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

  VI.Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

  1. Mục đích và phạm vi thu thập


  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Thegioidoco.net cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Thegioidoco.net liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

  Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  - Cung cấp các dịch vụ đến thành viên

  - Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net

  - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên

  hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

  - Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

  - Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Thegioidoco.net.

  - Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT

  Thegioidoco.net có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  - Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Thegioidoco.net.

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  • Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dịch Vụ Lam Khuê
  • Trụ sở chính: 50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: thegioidoco.net.vn@gmail.com
  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  - Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Thegioidoco.net thực hiện việc này.

  - Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Thegioidoco.net. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Thegioidoco.net sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

  Email: thegioidoco.net.vn@gmail.com

  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  - Thông tin cá nhân của thành viên trên Thegioidoco.net được Thegioidoco.net cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Thegioidoco.net. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

  - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Thegioidoco.net sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Thegioidoco.net.

  - Ban quản lý Thegioidoco.net yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên,

  phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện th…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Thegioidoco.net không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  VII. Bảo vệ quyền lợi của thành viên

  Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Thegioidoco.net không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  Thành viên có quyền phản ánh về chất lượng của website Thegioidoco.net đến ban quản trị. Mặt khác thành viên cũng có thể phản ánh tính xác thực về những tin bài liên quan đến nội dung của người bán.

  Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net luôn đảm bảo giải quyết những phản ánh, khiếu nại liên quan đến chất lượng của website Thegioidoco.net. Đối với những phản ánh liên quan đến các thành viên hoạt động trên sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net ban quản trị sẽ có biện pháp xử lý tuy theo mức độ.

  VII. Quản lý thông tin xấu

  1. Quy định thành viên:


  Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

  Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net trong bản Quy chế này.

  Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Thegioidoco.net dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net.

  2. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại Thegioidoco.net.

  2.1 Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

  - Rượu từ 15o trở lên;

  - Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

  - Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

  - Các chất ma túy;

  - Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

  - Đèn trời;

  - Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự,

  công an, quân trang;

  - Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

  - Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

  - Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;

  - Hóa chất độc; Tiền chất;

  - Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

  - Thực vật, động vật hoang dã;

  - Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

  - Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;

  - Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam

  - Các loại mỹ phẩm y tế chưa được công bố với cơ quan có thẩm quyền;

  - Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

  - Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)

  2.2 Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

  Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

  Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.

  Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

  Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Thegioidoco.net.

  - Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

  - Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

  - Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

  - Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

  - Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

  - Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

  - Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

  Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với tin bài đăng tải trên website:

  Sau khi thành viên đăng tin bán sẽ được hiện thị ngay. Nhưng các thông tin này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Thegioidoco.net kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.

  Thegioidoco.net Có đưa ra các gói dịch vụ liên quan đến việc đăng tin bán có thu phí.

  Đối với loại tin bài này sẽ được kiểm tra nội dung trước khi đăng.

  Thegioidoco.net sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng của thành viên nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Thegioidoco.net chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

  Thegioidoco.net giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

  VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

  Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Thegioidoco.net, Thegioidoco.net sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

  Khi thực hiện các đăng tin trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

  Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa

  chỉ email: thegioidoco.net.vn@gmail.comchúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net. Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

  IX.Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Thegioidoco.net

  1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net

  Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net nêu ra.

  Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

  Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net.

  Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net.

  Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

  Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

  Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

  2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người tuyến dụng trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

  Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net.

  Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh từ thành viên nếu sảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Ban quản trị sẽ cần nhắc xem xét nhưng phản ánh đó. Tuy theo mức độ Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net sẽ có phướng án giải bảo vệ quyền lợi của thành viên.

  Sàn có trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc sanh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh hoặc hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật

  Sàn có trách nhiệm loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phậm quyền sở hữ trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác.

  Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó.

  Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net.

  Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net.

  Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà

  gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net không phải chịu trách nhiệm liên đới.

  X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net

  1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net

  Khi đăng ký trở thành thành viên của Thegioidoco.net và được Thegioidoco.net đồng ý, thành viên sẽ được Thegioidoco.net đăng tin bài liên quan đến việc mua bán trên Thegioidoco.net.

  Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý đăng bán, mua trên Thegioidoco.net.

  Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net.

  Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net.

  2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net

  Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

  Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

  Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net là chính xác.

  Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐ Thegioidoco.net.

  Thành viên người mua, người bán có trách nhiệm cung cấp thông tin về nội dung công việc bán hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người bán và người mua diễn ra qua Sàn.

  Thành viên người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.

  Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

  Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net trong Quy định này.

  Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Thegioidoco.net.

  XI. Điều khoản áp dụng

  Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Thegioidoco.net chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Thegioidoco.net có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Thegioidoco.net cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

  Quy chế hoạt động sẽ được Thegioidoco.net cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Thegioidoco.net có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

  XII. Điều khoản cam kết

  Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Thegioidoco.net làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

  Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Thegioidoco.net theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

  Hỗ trợ khách hàng
  • Sàn giao dịch thương mại điện tử Thegioidoco.net
  • Địa chỉ: 50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • E-mail: thegioidoco.net.vn@gmail.com
  BAN QUẢN LÝ THEGIOIDOCO.NET
  Trưởng Ban
  Nguyễn Ngọc Lân

  CÔNG TY (Đã Ký)​
   
  Last edited by a moderator: 4/5/17
Google+
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.