Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Quy trình chỉnh nha niềng răng cho trẻ em

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi ledinh121189, 31/10/15, [ Mã Tin: 28008 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 28008
  Trẻ em ở độ tuổi dưới 7-8 tuổi thường có biểu hiện lệch lạc răng do cấu trúc xương phát triển không đều, nên bố mẹ cần phải can thiệp để chỉnh hình hàm răng cho bé vào thời gian này. Không những vậy, nếu hiện tượng lệch hàm của bé phát triển quá mức khiến răng chìa ra trở thành răng hô sẽ khiến khuôn mặt của bé vô cùng mất thẩm mỹ. Điều mà bố mẹ thường quan tâm chính là chi phí niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền và thời gian chỉnh răng mất bao lâu?

  Trẻ em ở độ tuổi dưới 7-8 tuổi thường có biểu hiện lệch lạc răng do cấu trúc xương phát triển không đều.

  Nên chỉnh răng cho trẻ em bằng phương pháp nào?

  Hiện tượng hô, răng lệch lạc không những làm mất thẩm mỹ đến khuôn mặt của các bé mà còn khiến việc sinh hoạt ăn uống của bé cũng bị ảnh hưởng, đặc biệt nếu bé vệ sinh răng miệng không tốt sẽ dễ bị sâu răng hơn. Do vậy, việc niềng răng cho trẻ em là giải pháp tối ưu để bé thoải mái và tự tin hơn với hàm răng của mình.

  [​IMG]

  Quy trình chỉnh răng cho trẻ em tại Nha khoa Kim Hospital

  Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm, với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, Nha khoa Kim Hospital đưa tiêu chí an toàn của niềng răng không mắc cài lên hàng đầu. Luôn tuân thủ theo một quy trình vô trùng tuyệt đối đối với việc chỉnh răng cho trẻ em.

  Bước 1: Kiểm tra răng miệng

  Đây là bước cần thiết đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng tổng quát của các bé nhằm loại bỏ những chất tồn đọng lâu ngày và tránh mắc những bệnh răng miệng về sau.

  Bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ tình trạng răng miệng cho bé trước khi chỉnh nha.

  Bước 2: Chụp phim X-quang bằng máy Kỹ thuật số 3D Cone beam CT

  Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim CT bằng máy kỹ thuật số 3D Cone beam CT để nắm được tình trạng răng, xương hàm, cung hàm của trẻ. Từ đó dễ dàng nhận định được tình trạng bệnh của bé, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị tương ứng.

  [​IMG]

  Máy Cone Beam CT 3D thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3 chiều, giúp bác sĩ nhanh chóng xác định điều chỉnh răng ở mức độ nào mang lại kết quả tốt nhất

  Bước 3: Tiến hành lấy dấu hàm để làm mẫu răng

  Lấy dấu hàm là cơ sở để chế tạo mắc cài tương ứng nhằm bảo đảm chính xác các mắc cài lên răng thật.

  Bước 4: Thiết kế và gắn mắc cài

  Đây là công đoạn quan trọng dựa trên cơ sở đo đạc dấu thạch cao và phim chụp CT của trẻ, bác sĩ sẽ thiết kế mắc cài phù hợp với các bước chỉnh răng theo từng giai đoạn thời gian và sự dịch chuyển của răng trên cung hàm.

  Bác sĩ nha khoa là người trực tiếp gắn mắc cài cho trẻ, đeo dây cung và chỉ định các thun liên hàm phù hợp.

  Bước 5: Khám định kỳ

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Trong quá trình chỉnh răng cho trẻ em, bác sĩ sẽ cho lịch hẹn tái khám nhiều lần tùy vào từng giai đoạn điều trị. Đến giai đoạn bác sĩ sẽ cần sự hỗ trợ của trẻ như đeo thun tại nhà hoặc đeo các khí cụ mặt ngoài nhằm tăng lực kéo của dây cung. Phụ huynh cần hướng dẫn trẻ phối hợp chặt chẽ với bác sĩ để ca chỉnh răng đạt kết quả nhanh nhất.

  Nên cho trẻ tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ nha khoa nhằm điều chỉnh kịp thời sự dịch chuyển của răng. Ngoài ra, những thói quen xấu có hại như cắn bút, mút ngón tay, mút môi, lấy lưỡi đẩy răng…bạn cũng nên loại bỏ vì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của răng.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh