Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Công nghệ - Số Hóa Razer sản xuất cả cốc nước cho game thủ, đèn LED RGB

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 16/12/16, [ Mã Tin: 64446 ] [457 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tin Tức - Kiến Thức
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 64446
  Razer sản xuất cả cốc nước cho game thủ, đèn LED RGB, chỉ có 1337 chiếc trên thế giới

  Rất tiếc cho các fan của Razer là chiếc cốc này không được bán đại trà.

  Hôm qua, trang facebook của Min-Liang Tan, CEO của Razer, đã đăng tải một bài Give-away (tặng quà) với phần quà là 5 chiếc cốc uống nước Razer Chroma. Razer vẫn luôn có truyền thống “trêu” các fan vào 1/4 hàng năm với các sản phẩm như nước tăng lực, máy nướng bánh mỳ. Tuy nhiên, lần này, một trong những sản phẩm không liên quan đến gaming đã trở thành hiện thực.  Chiếc cốc Razer Chroma này sẽ chỉ là một cốc uống nước bình thường. Tuy nhiên, nhờ công nghệ Razer Chroma với đèn trang trí RGB 16,8 triệu màu, đèn trên chiếc cốc này có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của chủ nhân cũng như nhấp nháy theo các sản phẩm Razer Chroma khác. Ngoài ra, dải đèn màu của chiếc cốc này sẽ nhấp nháy mỗi 30’ hay 1 tiếng để nhắc nhở chủ nhân uống nước cũng như nghỉ ngơi khi chơi game liên tục.
  Với các fan Razer, chuột, bàn phím, bàn di, loa, tai nghe hay laptop có logo Razer là chưa đủ. Nếu chiếc cốc này được bán ra rộng rãi, chắc chắn nó sẽ cháy hàng. Rất tiếc, sẽ chỉ có 1337 chiếc cốc được sản xuất và chỉ dành cho các đối tác hay các gương mặt nổi tiếng quảng cáo cho Razer. Con số 1337 này là cách viết kiểu gamer cho chữ l33t – leet nghĩa là cực ngầu, chất.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  May mắn thay Razer vẫn nhớ đến các game thủ phổ thông, các fan hâm mộ và đã quyết định dành 5 trong 1337 chiếc cốc này để dành tặng cho các fan. Các fan Razer có thể thử vận may bằng cách like trang Facebook của Min-Liang Tan, share bài post Give-away và chia sẻ trong comment tại sao bạn là một fan ruột của Razer và thiết kế nào của Razer mà bạn yêu thích nhất. Các bạn có thể click vào link này để có cơ hội trở thành 1 trong 1337 người sở hữu chiếc cốc độc đáo này.
   
Google+