Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Du Lịch Sài Gòn chùm ảnh đa màu sắc - Phía sau Sài Gòn

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Cẩm Nang Du Lịch - Du Học, 22/12/16, [ Mã Tin: 65033 ] [462 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Cẩm Nang Du Lịch - Du Học
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  19006146
  Địa Chỉ : 
  Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 65033
  Sài Gòn là một thành phố đa màu sắc, ai đến đây rồi cũng có riêng cho mình một hình dung về Sài Gòn để nhớ, để thương. Mỗi người góp một góc nhìn, một câu chuyện, một hương vị... Và bộ tranh "Sài Gòn sau vai" đã chọn một cách thật lạ để ngắm nhìn thành phố ấy: Phía sau Sài Gòn.
  Thành phố Hồ Chí Minh nghe (trợ giúp·chi tiết) (hiện nay vẫn được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của nước này. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương cùng với thủ đô Hà Nội là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.
  Vùng đất này ban đầu được gọi là Prey Nokor, thành phố sau đó hình thành nhờ công cuộc khai phá miền Nam của nhà Nguyễn.

  Sài Gòn là một thành phố đa màu sắc, ai đến đây rồi cũng có riêng cho mình một hình dung về Sài Gòn để nhớ, để thương. Mỗi người góp một góc nhìn, một câu chuyện, một hương vị... Và bộ tranh "Sài Gòn sau vai" đã chọn một cách thật lạ để ngắm nhìn thành phố ấy: Phía sau Sài Gòn.
  Thảng hoặc giữa những hối hả, giữa những dòng người mải miết chạy đua với thời gian, giữa những ồn ào tấp nập, bạn đã bao giờ ngừng càu nhàu, ngừng cau có, ngừng càm ràm vì kẹt xe, vì trễ giờ, vì khói bụi để ngắm nhìn một chút bờ vai ở phía trước mình? Đó có thể là bờ vai áo sờn rách ướt mồ hôi của một người; công nhân hết giờ làm đi đón con tan học. Đó có thể là một chiếc nón lá lụp xụp che lấp cả bờ vai của chị bán hàng rong.
  Hoặc chẳng có bờ vai nào cả, bởi người chở hàng bé nhỏ đã lọt thỏm hoặc bị che lấp bởi đống đồ đạc chất cao như núi. Đằng sau Sài Gòn, đằng sau mỗi bờ vai là một thân phận, một hoàn cảnh, một câu chuyện, một mơ ước và một sự cố gắng vươn lên giữa Sài Gòn vốn khắc nghiệt nhưng cũng thật bao dung với tất cả mọi người.
  Đó là một Sài Gòn của dân thập phương tứ xứ, là Sài Gòn không phân biệt hèn sang, một Sài Gòn đông đúc và ồn ã nhưng luôn có chỗ đủ cho tất cả mọi người. Đó là Sài Gòn tuy nhộn nhịp, tưởng chừng như ai cũng sẽ bị nuốt vào vòng xoáy khổng lồ của cuộc sống thì ta vẫn tìm được một niềm quen, một điểm tựa, một bờ vai để nương tựa, để dựa vào, đứng dậy khi quá hoang hoải, chông chênh.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Những nét vẽ mộc mạc, giản dị gợi lên nhiều kí ức tuổi thơ cũng góp phần tạo nên sự đồng cảm nơi người xem. Đó là bóng dáng của cô bán mía ổi cóc ghim mà chiều nào ta cũng đứng ngóng trước cổng trường, là một chú "siêu nhân" vẫn một tay lái xe, một tay bưng mâm hủ tiếu nóng hổi , là bờ vai cao lớn của cha mỗi chiều đón ta tan học… là rất nhiều những điều thân thuộc như hơi thở, như Sài Gòn, như quê hương ta.  Nguồn Tổng Hợp - internet
   
Google+