Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Sao lưu và đọc tin nhắn của iPhone trên Windows và Mac

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi thienha_tran2000, 6/4/15, [ Mã Tin: 18764 ] [503 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. thienha_tran2000
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01214512219
  Địa Chỉ : 
  Phường Hương Văn ,Thị Xã Hương Trà,Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • chọn làng nhanhMã tin: 18764
  Kể từ khi ra mắt iOS 5, các chủ sở hữu iPhone, iPod Touch và iPad đã có thể thực hiện việc mã hóa tin nhắn miễn phí giữa chúng thông qua iMessage. Tuy nhiên, là một khía cạnh thiết yếu cuộc sống, hiện tại càng có nhiều người sử dụng email nhắn tin hơn, cho nên việc giữ cho tin nhắn luôn được an toàn trong trường hợp có điều bất trắc xảy ra với iPhone hoặc thiết bị iOS là điều rất cần thiết.

  Cụ thể là hãy sao lưu tin nhắn trên máy tính, khi không có iPhone bạn vẫn có thể đọc tin nhắn một cách thoải mái. Để làm được điều này, bạn thực hiện hai bước sau:

  1. Sao lưu tin nhắn
  Để xem được tin nhắn của iPhone trên phương tiện khác, bạn cần phải thực hiện một sao lưu dự phòng thông qua iTunes để có tất cả các thông tin trên máy Mac hoặc máy PC. Để làm như vậy, chỉ cần mở iTunes trên máy tính và cắm iPhone vào, tiếp theo nhấp chuột vào nút Back Up Now dưới mục Manually Backup and Restore. Quá trình sao lưu có thể hơi mất thời gian, nên bạn phải kiên nhẫn.

  [​IMG]

  Tiếp tục, tới nơi sao lưu dữ liệu của iPhone được lưu trữ. Nếu trên Windows, bạn truy cập vào: Users > [username] > Application Data. Còn nếu trên máy Mac bạn chọn Finder > Go trên thanh menu chọn thư mụcLibrary.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  Bên trong thư mục Library, hãy tìm thư mục có tên Application Support và mở nó.

  [​IMG]

  Lưu ý: Từ đây trở đi, các hướng dẫn tương tự áp dụng cho dù bạn đang ở trên máy tính hoặc trên một máy Mac.

  Bên trong thư mục này, hãy chọn tiếp MobileSync > Backup. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một hoặc nhiều thư mục có tên khác nhau.

  [​IMG]

  Hãy tìm một tập tin có tên 3d0d7e5fb2ce288813306e4d4636395e047a3d28 và sao chép nó ra màn hình máy tính của bạn.

  [​IMG]

  Lưu ý: Bạn có thể mở tập tin này với một ứng dụng có tên là TextEdit. Tất cả ban đầu nhìn có vẻ lộn xộn, nhưng nếu xem một cách cẩn thận, bạn sẽ thấy tất cả các tin nhắn sẽ hiện diện ở đây.

  2. Đọc tin nhắn từ tập tin sao lưu
  Có một vài công cụ trực tuyến phục vụ mục đích này, nhưng vì vấn đề an ninh bạn nên lựa chọn cẩn thận. Bạn có thể tải về MesaSQLite cho hệ điều hành Mac OS X và Windows. Sau khi tải về, có thể trích xuất các ứng dụng và mở nó. Khi bạn mở nó, ngay lập tức sẽ nhắc bạn chọn tập tin sao lưu tin nhắn.

  [​IMG]

  Ngoài ra, ngay từ bên trong ứng dụng bạn có thể tìm kiếm tin nhắn và xem trước nội dung.

  [​IMG]

  Có thể nói, với thủ thuật này bạn hoàn toàn có thể xem tin nhắn của mình bất cứ nơi đâu với Windows và Mac mà không cần phải lo lắng điều gì sẽ xảy ra với thiết bị iOS của mình.


  Theo XHTT
   
Google+