Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Sinh con theo ý muốn - điều bạn đang cần

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi takaa5ggb, 3/12/13, [ Mã Tin: 5838 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. takaa5ggb
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 5838
  Không những có thể sinh con trai hoặc gái theo ý muốn, những cặp vợ chồng theo phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) còn có thể loại trừ những trường hợp khuyết tật, dị tật bất thường hoặc do di truyền. Thậm chí có những ca bệnh nhân HIV muốn sinh con, phương pháp TTTON hoàn toàn cho ra những thai nhi khoẻ mạnh, không nhiễm bệnh.

  Bệnh viện quốc tế Piyavate Bangkok làmột trong những cơ sở y tế hàng đầu tại vương quốc Thailand, quy tụ hơn 300 chuyên gia và bác sỹ tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc, Nhật và Thailand, y tá được đào tạo bài bản và trang thiết bị y tế tiên tiến nhất. Piyavate lànơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất mà quý bệnh nhân có thể mong đợi với nhiều chuyên khoa nổi tiếng.


  Trong đó, phải kể đến chuyên khoa Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm theo phương pháp tiên tiến nhất hiện nay: Phương pháp Cấy Túi Phôi - Blastocyst Culture.
  Với việc ứng dụng phương pháp này, giúp cho bệnh nhân đạt tỷ lệ thành công lên đến 50% theo ghi nhận của bệnh viện. Trong khi đó, tỷ lệ thành công ở trong nước chỉ là 15% - 20%. Có những bệnh nhân của chúng tôi đã thất bại đến 6 lần khi làm TTTON ở trong nước nhưng khi thực hiện theo phương pháp Blastocyst của bệnh viện Piyavate đạt kết quả thành công mỹ mãn. Hơn thế nữa, Piyavate đã có bệnh nhân TTTON thành công ở độ tuổi cao nhất là 51.  Đặc biệt, với phương pháp Cấy Túi Phôi - Blastocyst Culture, chúng tôi còn có thể giúp Bệnh nhân lựa chọn giới tính cho Thai nhi và tỷ lệ chính xác là 99%.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  DỊCH VỤ MIỄN PHÍ TẠI VĂN PHÒNG TƯ VẤN THÔNG TIN

  + Tiếp nhận thông tin ban đầu của bệnh nhân để chuyển cho bác sỹ chuyên khoa lên phác đồ điều trị và báo giá
  + Cung cấp mọi thông tin liên quan đến yêu cầu khám, điều trị và chữa bệnh
  + Đặt lịch hẹn khám với bác sỹ
  + Hỗ trợ đặt dịch vụ vé máy bay, khách sạn, visa, bảo hiểm
  + Dịch vụ đưa và đón bệnh nhân tại sân bay Bangkok miễn phí
  + Thông dịch viên Việt Nam miễn phí trong suốt quá trình khám, chữa và điều trị bệnh
  + Tư vấn và hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình khám, chữa và điều trị bệnh  BÙI VÂN – NHÂN VIÊN TƯ VẤNMobile[​IMG] 84 ) 09.3231.5255-----------------------------------------BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PIYAVATE BANGKOK
  VP tại Hà Nội: 33A Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm
  Tel: ( 84 4 ) 22 15 21 50
  VP tại TP Hồ Chí Minh : Lầu 1, Số 2 Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1
  Tel: ( 84 8) 6.2741196
  Email: p3@piyavate.com.vn
  website: piyavate.com.vn
   
Google+