Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Snap Me Up: Ứng dụng báo thức dành cho người lười

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Shockwave, 12/5/15, [ Mã Tin: 20105 ] [583 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Shockwave
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Phường 2, Quận 8, Tp.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 20105
  Bạn có thói quen tắt chuông báo thức rồi lại ngủ tiếp? Với ứng dụng này, bạn sẽ có thêm động lực để vùng dậy khỏi giường, sẵn sàng chào ngày mới.

  [​IMG]
  Ứng dụng mới có tên gọi Snap Me Up sẽ yêu cầu bạn phải chụp một bức ảnh selfie để tắt chuông báo thức.

  Ứng dụng này được thiết kế rất thông minh. Hãy thử nghĩ mà xem: khi bạn phải tạo dáng cho một bức ảnh selfie, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã mở mắt để tự ngắm mình trong điện thoại, một nửa chặng đường giúp bạn thoát khỏi cơn ngái ngủ.

  Công bằng mà nói thì những ứng dụng tương tự như vậy không ít. Điểm chung của các ứng dụng này là đều yêu cầu người dùng phải thực hiện một hành động nào đó để chứng tỏ là mình đã thức giấc. Tuy nhiên, ứng dụng Snap me up không chỉ giúp bạn dậy đúng giờ mà còn phù hợp cho những ai có sở thích “selfie ngay khi mở mắt”.

  Ngoài ra, các thao tác để cài ứng dụng Android này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần để chế độ báo thức và thời gian như bình thường sau đó một bộ nhận diện khuôn mặt sẽ thực hiện nhiệm vụ chống gian dối. Với bộ nhận diện khuôn mặt này, bạn không thể chụp một bức ảnh mắt nhắm mắt mở hoặc ảnh mờ ảo để đánh lừa ứng dụng. Bạn cũng có thể thiết lập chế độ sử dụng với camera trước hoặc sau.

  Những bức ảnh dùng để tắt báo thức không trở thành đồ bỏ. Chúng sẽ được lưu trong thư mục “Những bức ảnh ngái ngủ của tôi” kèm theo ngày và giờ. Hiển nhiên là hầu hết những bức ảnh tự sướng chụp lúc ngái ngủ chẳng bao giờ “nuột nà” nhưng khi xem lại chắc chắn chúng ta không thể nhịn cười.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Điểm trừ duy nhất của ứng dụng đó là phần quảng cáo của Google ở cuối album và đôi khi những quảng cáo này tràn ra cả màn hình. Tuy nhiên, ứng dụng này không có chế độ mua in-app để bạn có thể bỏ ra chút phí nhằm chặn quảng cáo.

  Nguồn: Sưu tầm
   
  A.T and Tech Boy like this.
Google+