Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Sở hữu bản quyền phần mềm Blufftitler với giá cực ưu đãi từ thuvienvideo.com

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi haduc864, 7/6/13, [ Mã Tin: 1052 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. haduc864
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 1052
  Sở hữu bản quyền phần mềm Blufftitler với giá cực ưu đãi từ thuvienvideo.com
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khi mua phần mềm bản quyền Blufftitler, Quý khách sẽ được tặng kèm 06 Mẫu Tạo Sẵn với nhiều chủ đề: Logo Intro - 3D Wedding Style - Photo Slide - Happy Birthday.

  [​IMG]
  Trong quá trình sử dụng, nếu Quý khách gặp bất kỳ khó khăn nào, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho Quý khách. Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ qua email hotro@thuvienvideo.com hoặc gọi 08.6271 5992 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của chúng tôi.
  [​IMG]


  Ngoài ra, khi sở hữu bản quyền phần mềm Blufftitler, Quý khách còn có thể tải thêm nhiều Mẫu Tạo Sẵn khác từ trang chủ của nhà cung cấp Blufftitler bằng tài khoản được khởi tạo từ nhà cung cấp tại đây

  [​IMG]
  Với công cụ tạo slide ảnh từ rất là nhiều hình ảnh (khoảng 40 - 100 ảnh) cùng một lúc, Quý khách có thể tạo các slide ảnh nhanh chóng và dễ dàng, với các kiểu chuyển động như dạng tường, hình trụ, hình khối cầu, dạng hình tự do ....
  [​IMG]

  Khi mua phần mềm bản quyền từ thuvienvideo.com, Quý khách sẽ được cập nhật rất nhiều hiệu ứng dành riêng cho phần mềm Blufftitler, giúp Quý khách có thể tạo mẫu và sáng tạo thêm nhiều mẫu projects khác nhau phù hợp với yêu cầu của Quý khách.
  [​IMG]
  Quý khách hàng chỉ cần nhấp chuột vào "check for upgrades" từ menu Help để có thể cập nhật phiên bản mới từ trang chủ Blufftitler vô cùng nhanh chóng để luôn sử dụng phiên bản mới nhất.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khi khách hàng đăng ký mua bản quyền phần mềm, Quý khách chỉ cần vào trang chủ http://www.outerspace-software.com/download.html để download bản mới nhất của Blufftitler về máy và cài đặt, sau đó nhập licence đã được gởi vào email của Quý khách, Quý khách có thể yên tâm sử dụng phần mềm mà không phải gặp phải lỗi như khi sử dụng phần mềm copy.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+