Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Sỡ hữu chiếc mũi cao đẹp như ý với nâng mũi S line

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi ledinh121189, 18/11/15, [ Mã Tin: 29298 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. ledinh121189
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 29298
  Với mong muốn sỡ hữu được chiếc mũi đẹp, bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ nâng mũi S line, tuy nhiên bạn cảm thấy khá phân vân không biết nên chọn nơi nào đáng tin cậy trong rất nhiều cơ sở thẫm mỹ hiện nay với thắc mắc nâng mũi giá bao nhiêu là hợp lý.

  Đến Thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật mũi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nâng mũi có an toàn không của dịch vụ của chúng tôi. Các vật liệu được sử dụng đều là hàng ngoại nhập được bảo quản trong môi trường vô trùng tuyệt đối. Về chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì giá nâng mũi s line của chúng tôi rất hợp lý. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy trực tiếp liên hệ với trung tâm của chúng tôi để bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí cũng như cung cấp thông tin nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền chính xác nhất cho trường hợp của bạn.

  [​IMG]

  Nâng mũi đối với mũi mới (chưa phẫu thuật lần nào)
  Nâng mũi S line đặt sóng Hàn Quốc 12 triệu
  Nâng mũi bọc sụn vành tai 15 triệu
  Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai 25 triệu
  Nâng mũi Sline tạo hình đầu mũi 25 triệu
  Nâng mũi Sline cấu trúc dùng sụn vách ngăn dựng trụ mũi 39 triệu
  Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân 50 triệu

  Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo 55 triệu
  Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ 44 triệu
  Nâng mũi S line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo 44 triệu
  Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi 44 triệu
  Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu xương bè 55 triệu

  Nâng mũi S line đẹp và an toàn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

  Quy trình phẫu thuật nâng mũi s line phức tạp hơn các phương pháp nâng mũi thông thường nên phải tiến hành tại trung tâm thẩm mỹ uy tín với thiết bị hiện đại và khép kín.

  – Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, chúng tôi sử dụng máy Vectra 3D, mô phỏng hình ảnh của bạn sau phẫu thuật, để bạn có thể lựa chọn chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt của mình nhất.

  [​IMG]

  – Quá trình phẫu thuật mũi sline thường diễn ra từ 2 đến 2,5 tiếng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Phòng phẫu thuật nâng mũi vô trùng khép kín hiện đại của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

  – Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc viên 24 Care của trung tâm chăm sóc tận tình. Các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn để bạn chăm sóc vết thương mau lành, như kiêng một vài thực phẩm như hải sản, rau muống, nếp… và chú ý đi đứng nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh..

  Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc 24/24.

  – Đội ngũ bác sĩ đã có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực giải phẫu thẫm mỹ và đã thực hiện thành công hơn 10,000 ca phẫu thuật nâng mũi, gọt mặt, phẫu thuật chỉnh hình…. Các bác sĩ đã từng đi tu nghiệp ở nước ngoài về ngành giải phẫu thẩm mỹ. Với trình độ kiến thức chuyên sâu, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chiếc mũi sline đẹp, hài hoà với khuôn mặt bạn. Dáng mũi được cải thiện rõ rệt sau khi nâng mũi S line.
   
Google+