Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Sony chính thức bán ra cặp "mắt thần" SmartEyeglass, giá gần 18 triệu đồng.

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Chân_Trần, 30/3/15, [ Mã Tin: 18213 ] [521 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Chân_Trần

  Chân_Trần (6 )

  Người Bắt Chuyện (5)

  Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn.

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01222446328
  Địa Chỉ : 
  Thành Phố Huế
  • chọn làng nhanhMã tin: 18213
  Theo Sony, SmartEyeglass sẽ trở thành một thiết bị hoàn hảo cho phép bạn tương tác với môi trường xung quanh như chụp ảnh, gửi tin nhắn văn bản và nhiều hơn nữa.

  Dù được Sony công bố từ tháng 9/2014 tại sự kiện IFA 2014, thế nhưng, phải tới gần đây, nhà sản xuất Nhật Bản mới chính thức bán ra chiếc kính thực tế tăng cường SmartEyeglass. Được biết, thiết bị đã lên kệ tại 10 quốc giá với giá bán 840 USD - tương đương khoảng 18 triệu đồng.  [​IMG]  Tuy nhiên, chiếc kính SmartEyeglass (SED-E1) được bán ra vẫn chưa phải là phiên bản hoàn thiện của sản phẩm này. Còn theo Sony, SmartEyeglass sẽ trở thành một thiết bị hoàn hảo cho phép bạn tương tác với môi trường xung quanh như chụp ảnh, gửi tin nhắn văn bản và nhiều hơn nữa.

  Đặc biệt, sản phẩm cũng tương thích với bất kỳ thiết bị Android chạy nền tảng 4.4 KitKat hoặc cao hơn, và có thể được kết hợp với các ứng dụng SmartEyeglass trong các cửa hàng ứng dụng. Khác với các sản phẩm của Google, SmartEyeglass được điều khiển bởi một điều khiển từ xa có dây gắn với kính. Bộ điều khiển bao gồm viên pin có thời lượng sử dụng khoảng 150 phút, micro và loa.

  Về ngoại hình, SmartEyeglasses có thiết kế tròng kính trong suốt với phần khung nhựa dày ẩn giấu các thành phần điện tử bên trong. Ngoài ra, SmartEyeglasses cũng hứa hẹn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt vì khả năng hiển thị dạng text trên toàn bộ diện tích mắt kính của sản phẩm.


  Thêm vào đó, SmartEyeglasses cũng được cài đặt sẵn một vài ứng dụng nhằm tương tác với các loại smartphone để nhận các thông tin về địa điểm hay các thông tin khác nhau. Ví dụ, thiết bị cũng có thể hiển thị các thông bào trên smartphone như email mới, một bài đăng trên Facebook hay lịch làm việc được cài đặt sẵn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Đối với đợt hàng đầu tiên, SmartEyeglass sẽ có sẵn tại các thị trường như Hoa Kỳ, Đức, Anh và Nhật Bản. Còn trong thời gian tới, thiết bị sẽ tiếp tục được bán ra tại Bỉ, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ý và Thụy Điển. Dự kiến, Sony sẽ tung ra phiên bản SmartEyeglass hoàn thiện hơn vào năm 2016.

  Tham khảo: androidauthority
   
Google+