Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Sử dụng gì khi thông cống nghẹt tại Đà Nẵng?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi Tran Huong Giang, 2/4/15, [ Mã Tin: 18431 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tran Huong Giang
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 18431
  Thông tắc đường ống nước là một trong những công việc mà chúng ta phải làm mỗi khi đường ống thoát nước bị tắc. Tuy nhiên, để công việc này trở nên dễ dàng hơn hãy sử dụng dịch vụ thong cong nghet tai Da Nang của chúng tôi. Với những cách thông cống nghẹt mà chúng tôi thực hiện, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu mỗi khi đường ống nước, bồn tắm hay bất cứ vật dụng thoát nước nào trong nhà bạn chẳng may bị tắc nghẽn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  Tại sao ống cống hoặc bồn cầu bị nghẹt ?
  Là bởi vì do những chất thải, dầu mở, lở tay đổ xương cá, đầu cá xuống ống cống, khi tắm tóc rụng, bã của những món ăn, những lần sửa nhà cửa bụi bậm,… khi lâu ngày nó sẽ đóng vào thành ống và làm cho nước thải không thể nào thoát được, đấy là những lý do mà nguyên nhân gây ra việc cống bị nghẹt.

  Dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Nẵng là một trong phương pháp hữu hiệu nhất để thông một đường ống hoặc bồn cầu bị nghẹt mà dùng những cách thông thường không thể thông cống hoặc bồn cầu được. Dịch vụ thông cống sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết phiền phức ấy trong thời gian ngắn nhất, bằng những công cụ máy móc hiện đại nhất hiện nay.

  Những dụng cụ cần thiết để thông cống
  Máy khoan cáp bằng máy.

  Dụng cụ thông đơn giản dạng piston.

  Cờ lê, giẻ ấm.

  Máy khoan cáp bằng tay.

  Nguồn:http://thongcongvanvinh.com/can-nhung-gi-khi-thong-cong-nghet-tai-da-nang/
   
Google+