Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Sự khác nhau giữa nệm cao su thiên nhiên và nệm nhân tạo

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuyenbdssaigon, 1/12/15, [ Mã Tin: 30848 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tuyenbdssaigon
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0932046978
  Địa Chỉ : 
  24 tran ke xuong
  • chọn làng nhanhMã tin: 30848
  Trong lĩnh vực sản xuất các loại cao su, nguồn nguyên liệu tạo nên những sản phẩm chất lượng như cao su tấm, ống cao su và đặc biệt nệm cao su mà bài viết này đề cập đến,… tồn tại trong 2 loại là cao su tự nhiên và cao su nhân tạo. Mỗi nguồn nguyên liệu có những ưu điểm sử dụng riêng, sự khác nhau giữa giá thành nệm cao su thiên nhiên và nhân tạo là yếu tố quyết định giá trị lợi ích của vật liệu cao su cũng như các sản phẩm khác đối với người sử dụng .

  [​IMG]

  Nệm cao su tự nhiên
  Nệm cao su cao cấp tự nhiên
  là sản phẩm rất được ưa chuận trên thị trường thuộc dạng là cao cấp. Nệm cao su tự nhiên có nguồn gốc từ nhựa cây cao su, các giọt mủ tự nhiên liên kết với nhau tạo thành cấu trúc vững chắc, trải qua phản ứng trùng hợp tạo thành Isopren. Do đó, đặc tính của nệm cao su được quyết định dựa trên các thành phần có trong mủ cao su. Nếu đặc tính của cao su suy giảm là do lượng tạp chất pha lẫn trong cao su.

  Ưu điểm: độ cứng của nệm tối ưu có tác dụng nâng đỡ cột sống người nằm khi đang trở mình trên mọi tư thế, độ xốp và đàn hồi cố định không tạo nên một rung động lan truyền các dòng khí dễ dàng đối lưu nhau. Vì là thiên nhiên 100% nên không có chất độc hại như ( thủy ngân, thạch tín, adimi,…) cho người sử dụng khi tiếp xúc qua da, sản phẩm sau khi hết hạn tuổi thọ có thể bị phân hủy một cách tự nhiên điều này đúng về khía cạnh nhằm bảo vệ môi trường mà các sản phẩm nhân tạo không được như thế

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Nhược điểm: nệm cao su thiên nhiên không chiệu không chịu được tia cực tím, nhiệt nóng, hoá chất nên để tránh ánh nắng trực tiếp vào đệm

  Nệm cao su nhân tạo
  Cao su nhân tạo được tạo ra từ phản ứng trùng ngưng các cấu trúc đơn bao gồm isopren (2-methyl-1, 3-butadien), 1,3-butadien, cloropren (2-cloro-1,3-butadien) và isobutylen (methylpropen) với một lượng nhỏ phần trăm isopren cho liên kết chuỗi. Trong đó , các cấu trúc đơn này có thể trộn với tỉ lệ theo yêu cầu để tạo phản ứng đồng trùng hợp mà kết quả là các cấu trúc đệm cao su nhân tạo có các đặc tính vật lý, cơ học và hóa học khác nhau. Đệm cao su nhân tạo là dòng sản phẩm nệm cao cấp với sự kết hợp độc đáo của nguồn nguyên liệu mới được nhân rộng trên dây chuyền tiên tiên của Châu u mang các tính năng vượt trội như sau :
  Sự êm ái vượt bậc nhờ cấu trúc trong là 6 lớp mousse chần + 4 đường may áo trong tinh tế
  Độ thông thoáng nhờ các sợi tản nhiệt của lớp nỉ trong và vỏ gấm cao cấp bên ngoài.
  Sức bền trên 10 năm(theo tiêu chuẩn Mỹ ) với cấu tạo trong là mousse ép đàn hồi cực độ. Đệm cao su tổng hợp giá cả cạnh tranh so với thị trường được nhiều khách hàng cao cấp tin dùng.
  Lớp bảo vệ bên ngoài giúp áo gấm không bị bẩn khi chưa sử dụng tới cũng như giúp người mua dễ dàng nhận biết nệm đã bị bóc tem hay chưa tại đại lý nơi bán.
  Cao su tổng hợp chính xác nhất là chất dẻo được con người bào chế với chức năng là chất co giãn. cao su tổng hợp được dùng thay thế cao su tự nhiên trong rất nhiều cuộc sống hằng ngày , khi mà những đặc tính ưu việt của nó phát huy tác dụng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/12/15
Google+