Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Ô Tô Sự ra đời của xe Toyota

Xem trong 'Làng Xe Xưa và Nay' đăng bởi thumeo, 17/12/13, [ Mã Tin: 6449 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 6449
  Toyoda là tên ban đầu của Toyota, đó là tên của người đã sáng lập ra hãng oto lớn nhất Nhật Bản. Được thành lập năm 1937. Sau gần 70 năm phát triển, Toyota mới một lần suy nhất thay đổi logo của hãng. Logo hiện tại của Toyota gồm 3 hình e-lip lồng vào nhau, chúng tượng trưng cho 3 trái tim. Mang những ý nghĩa: một thể hiện sự quan của hàng đối với khách hàng, một tượng trưng cho chất lượng sản phẩm và một là những nỗ lực phát triển khoa học công nghệ không ngừng.
  Toyota với giá cả, chất lượng và dịch vụ luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Chính vì vậy, không có gì quá ngạc nhiên khi trên đường phố Việt Nam cứ 10 oto thì có khoảng 4 xe mang thương hiệu này.
  Đến thời điểm này, Toyota đã đến gần với dân Việt Nam hơn bao giờ hết. Tại Hà Nội, không khó để tìm ra chi nhánh con của Toyota, trong số đó phải kể đến Toyota Thanh Xuân
  Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân là Đại lý chính thức của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:
  * Mua ban oto TOYOTA;
  * Dịch vụ sua chua o to, bảo dưỡng, bảo hành xe TOYOTA;
  * Dịch vụ cung cấp phụ tùng o to chính hãng TOYOTA.
  Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân đã được Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội cấp giấy phép Đầu tư ngày 11 tháng 5 năm 2011, sau mộ năm triển khai việc xây dựng và hoàn thiện cở sở hạ tầng ngày 10-12-2012 đã chính thức đi vào hoạt động tại:
  Địa chỉ : 315 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại : (+844) 3.565.6666
  Fax : (+844) 3.853.6868
  Website : www.toyotathanhxuan.com.vn
  Email : info@toyotathanhxuan.com.vn

  Là thành viên gần như mới nhất trong gia đình Toyota Việt Nam, nhưng Toyota Thanh Xuân có thể khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức, có trình độ chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình.
  Với phương châm hoạt động “Con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất” Toyota Thanh Xuân sẽ không ngừng đầu tư và phát triển “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ và tiên quyết để xây dựng Công ty ngày từng bước hoàn thiện và phát triển lớn mạnh.
  Luôn đi theo định hướng:
  • Xây dựng và phát triển Công ty theo định hướng bền vững.
  • Phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện. Các thành viên trong Công ty được làm việc, sáng tạo và cống hiến hết mình.
  • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong khả năng đáp ứng của Công ty.
  Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân CAM KẾT VÀ KHẲNG ĐỊNH sẽ mang lại cho Quí khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất của Khách hàng. Luôn nỗ lực, cải tiến chất lượng dịch vụ để trở thành một trong những ĐẠI LÝ HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh