Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Sự thật về ngôi miếu ven sông: cầu là trúng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi xosoktme, 30/12/15, [ Mã Tin: 33603 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. xosoktme
  Giá: 1,000
  SĐT : 
  0989956859
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 33603

  Người ta rỉ tai nhau rằng ngôi miếu nhỏ nằm sát ven sông Hậu (TP. Long Xuyên, An Giang) cực kỳ linh. Đã có rất nhiều người đổi đời vì trúng số độc đắc sau một vài lần đến đó cầu khấn. Người ta gọi miếu ấy là Miếu Thánh.

  Những câu chuyện về người trúng số độc đắc vì đến miếu Thánh cầu khấn có rất nhiều phiên bản. Ngời nọ kể cho người kia, đến cuối cùng chẳng thể phân biệt được đâu mới là bản gốc. Nhưng có một sự thật là hàng ngày có đến hàng chục người đến đây thắp hương bái lạy.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Mời bạn đón xem kết quả XSMB 30 ngày được liệt kê đầy đủ, chính xác bởi Xoso.me.

  Ông Trần Duy Đàm (57 tuổi), nhà ngay đối diện với miếu tâm sự: “Người ta đến miếu này chủ yếu để cầu khấn những thứ liên quan đến lô, đề. Người bán thì cầu bán được nhiều vé, người mua cầu trúng giải cao. Sở dĩ người ta tin là vì trước đây đã có một vài người trúng thật”.

  [​IMG]
  Bên trong ngôi miếu thiêng ven sông

  Ba năm trở lại đây, dọc theo bờ sông này có tới 5 người trúng giải độc đắc, mà tất cả những người này đều đến đây cầu khấn ít nhất một lần. Nhiều người không tin đó là trùng hợp. Họ nghĩ là do miếu linh thiêng nên rất siêng đến đây cúng lễ. Có người đều đặn tuần tới một lần, đến nỗi ông Đàm cũng phải quen mặt.

  Ông Đàm cho biết, dạo gần đây người đến miếu đông hơn hẳn. Nhiều ngày trước ông còn nghe người dân làng trên kể rằng dưới xóm ông có người tên Tuấn, 45 tuổi đã 3 lần liên tiếp trúng độc đắc vì chăm đến miếu. Tuy nhiên thông tin này không chính xác. Thứ nhất xóm ông không có người tên Tuần mà từng ấy tuổi, thứ hai chẳng có gia đình nào trúng 3 lần liên tiếp. Chỉ có duy nhất một người trúng độc đắc mà thôi.

  Nhanh tay click vào kết quả xổ số miền bắc trực tiếp nhanh nhất để là người đầu tiên nhận được kết quả.

  Ông Trần Đình Lập (52 tuổi), hàng xóm ông Đàm cũng cho biết thêm, ngôi miếu đã có cách đây gần 80 năm, rất nhiều người dân trong làng ngày mùng một, lễ chạp đều đến đây dâng hương để tỏ lòng thành kính và cầu mưa thuận gió hòa, bảo vệ cuộc sống bình an cho dân làng mỗi lần mưa lũ.

  [​IMG]
  Người dân trong làng đến miếu chỉ để cầu bình an

  Tiếng lành đồn xa, nhưng thật không hiểu ai đã nói rằng đến đây cầu trúng số là trúng. Người trúng độc đắc dọc con sông này có lẽ chỉ là sự trùng hợp. Thế nhưng không biết thế nào mà sự thật lại được thêm mắm, dặm muối đến mức biến tướng thành một câu chuyện hoàn toàn khác hẳn.

  Hỏi thêm một vài người dân quanh đây, họ đều khẳng định như lời ông Lập. Và chuyện đến miếu khấn chỉ vì đó là quan niệm tâm linh chứ không phải cúng lễ để cầu may như người ta vẫn nghĩ.

  Con số bạn đặt cược hôm nay có mang lại may mắn cho bạn? mời vào kết quả XSMB 24h mới nhất để xem đáp án.
   
Google+