Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Sửa Máy giặt của ngang cửa trên

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi suachuabachkhoa1, 2/5/14, [ Mã Tin: 8150 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. suachuabachkhoa1
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 8150
  Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội chuyên sửa máy giặt Electrolux tại nhà: sửa máy giặt không vào điện. sửa máy giặt không hoạt động. sửa máy giặt không cấp nước. sửa máy giặt không xả. sửa máy giặt không vắt. sửa máy chữa giặt chạy bị kêu. sửa máy giặt báo lỗi bo mạch. nhận sơn cạp vá thùng máy giặt – làm thùng bằng INOX…Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp. Bạn cần tư vấn? Vui lòng gọi theo số: 0982 850058 để được tư vấn.


  Chuyên Sửa máy giặt các hãng:
  - Sửa Máy giặt Hãng LG tại Hà Nội
  - Sửa Máy giặt Hãng Toshiba tại hà nội
  - Sửa Máy giặt Electrolux tại Hà Nội
  - Sửa Máy giặt Panasonic tại Hà Nội
  - Sửa Máy giặt Sanyo
  - Sửa Máy giặt Samsung
  - Sửa Máy giặt Daewoo…
  - Sửa Máy giặt cửa trên, của ngang


  Chuyên sửa máy giặt Electrolux với các bệnh sau:
  - Sửa chữa máy giặt Electrolux không vào điện.
  - Sửa chữa máy giặt Electrolux bị kêu to, rung.
  - Sửa chữa máy giặt Electrolux hỏng mạch.
  - Sửa chữa máy giặt Electrolux không xả, không vắt.
  - Sửa chữa máy giặt Electrolux không cấp nước.
  - Sửa chữa máy giặt Electrolux không hoạt động.
  - Bảo dưỡng - sửa máy giặt Electrolux tại nhà.


  Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux EWT705, EWT905.


  EWT là ký hiệu của máy giặt Electrolux cửa trên. Hiện ở thị trường Việt Nam, Electrolux phân phối 3 mẫu máy giặt cửa đứng Electrolux EWT705, EWT905 và EWT 115.
  Máy giặt Electrolux EWT705 có công suất mẻ giặt 7 kg, tốc độ vắt tối đa 850 vòng/phút và giá bán từ 6,5 triệu đồng cho đến 8,4 triệu đồng, tùy vào nơi bán (bạn nên tham khảo giá trên mạng trước khi quyết định mua sắm).


  Máy giặt Electrolux EWT905 có công suất mẻ giặt 9 kg, tốc độ vắt tối đa 850 vòng/phút và giá bán từ 7,7 triệu đồng cho đến 10,2 triệu đồng tùy vào nơi bán.


  Trước khi sử dụng máy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để tránh xảy ra những trục trặc đáng tiếc hoặc nếu máy có gặp vấn đề gì bạn cũng có thể biết cách khắc phục như chất cặn bã trên quần áo sau khi giặt, quần áo ố vàng hay bạc màu…


  Tự bảo trì máy giặt Electrolux:
  Hệ thống ống dẫn thoát nước trong máy giặt và lưới lọc xơ vải trong máy sấy là hai hệ thống cần bảo trì thường xuyên kể cả khi bạn không phải là thợ máy giỏi.


  Các thiết bị gia dụng, đặc biệt là những đồ điện tử cần phải được bảo trì thường xuyên để có thể làm việc trong các điều kiện tốt nhất, tránh gặp phải các sự cố không mong muốn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Với máy giặt – sấy, nếu không được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên chúng có thể gây ra những sự cố khó lường và không thể khắc phục sớm chiều. Đơn giản nhất như bị vỡ hệ thống ống nước cấp cho máy giặt hoặc sự cố nổ máy sấy do tắc nghẽ lưới lọc xơ vải.


  Hệ thống ống cấp thoát nước của máy giặt cần được kiểm tra thường xuyên để tránh rò rỉ, tràn nước, có thể gây các sự cố nghiêm trọng như trơn trượt hoặc giật điện, chập cháy.


  Hãy kiểm tra các ống dẫn và van nối, thay chúng bằng những loại ống có lưới sắt bao ngoài để tăng độ bền. Sau khi lắp đặt lại, kiểm tra độ khít các khớp nối, hạn chế sự rò nước. Nếu khớp nối không khít, phải đặt chậu hứng.


  Trong các máy giặt cũng có hệ thống lọc xơ vải, tuy nhiên hệ thống lọc này nếu có tắc cũng ko gây ảnh hưởng nhiều như với máy sấy vì nó chỉ làm hạn chế sự lưu thông của nước. Bộ lọc đặt bên dưới lồng giặt và là “cửa ngõ” nằm trước đường ống dẫn nước thải, do đó để kiểm tra bạn hãy “lần ngược” đường ống thoát nước đó.


  Với máy sấy, hệ thống lọc xơ này đặc biệt được quan tâm, bởi sự bít chặt của chúng sẽ cản trở sự lưu thông không khí với bên ngoài, nhất là những khí này lại mang nhiệt độ cao và sự cố cháy nổ có thể xảy ra bất cứ khi nào.


  Vì thế, bạn hãy kiểm tra bộ lọc này trước khi sấy, cả lưới lọc lẫn hộp lưới để máy được hoạt động trong điều kiện tốt nhất.


  Dịch vụ sửa máy giặt electrolux - đảm bảo chất lượng - khắc phục các sự cố tại Hà Nội và các huyện Ngoại Thành Hà Nội.
   
Google+