Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Sữa Similac Abbott Việt Nam thu hồi 10 lô nghi nhiễm khuẩn

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi quocthai121, 26/12/15, [ Mã Tin: 33275 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. quocthai121
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0945357505
  Địa Chỉ : 
  tphcm
  • chọn làng nhanhMã tin: 33275

  Theo đại diện Sua Abbott, hiện chưa có khiếu nại về mặt y tế nào liên quan đến vấn đề này. Bộ Công Nghiệp Cơ Bản New Zealand cũng cho biết chưa có trường hợp nào về an toàn thực phẩm liên quan đến các sản phẩm này được báo cáo.
  "Tuy nhiên với sự thận trọng cao nhất, chúng tôi đề nghị khách hàng đổi hoặc hoàn trả sản phẩm thuộc các lô này. Các sản phẩm khác của Abbott hoàn toàn không bị ảnh hưởng", trưởng đại diện Sữa abbott Việt Nam, ông Jullian Caillet cho biết.
  Người dùng Việt Nam được Abblott khuyến cáo kiểm tra số lô sữa in ở đáy lon khi chọn mua hoặc sử dụng hàng. Nếu số lô trùng khớp với một trong 9 lô bị ảnh hưởng thì ngưng dùng và mang đến nơi bán hàng để đổi lại. Hãng cũng công bố đường dây nóng 19001519 để tiếp nhận ý kiến người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Abbott Việt Nam hiện kiểm tra số liệu để nắm chính xác lượng Sua Similac cần thu hồi đang có mặt trên thị trường. 10 lô sữa này được nhập khẩu vào Việt Nam từ tháng 7 đến nay.
  Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã liên hệ với Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A TPHCM (đơn vị nhập khẩu về Việt Nam) và Văn phòng đại diện Abbott Labolatories S.A tại Việt Nam yêu cầu báo cáo cụ thể việc nhập khẩu sản phẩm nói trên.
  Ngày 3/8, Cục đã có công văn gửi Văn phòng Đại diện Abbott tại Việt Nam yêu cầu dừng ngay việc lưu thông và tiến hành thu hồi các sản phẩm có liên quan trên thị trường và báo cáo kết quả về Cục An toàn thực phẩm trước ngày 09/8. Đồng thời Cục cũng yêu cầu Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia tiến hành kiểm nghiệm sản phẩm Thức ăn công thức cho trẻ 1-3 tuổi Similac GainPlus Eye-Q và báo cáo kết quả trước ngày 06/8.
  Trước đó đại sứ quán NewZealand thông báo về việc nhà chức trách nước này phát hiện sữa Similac cho trẻ nhỏ do Fonterra sản xuất bị nhiễm khuẩn Clostridium Botulinum, có nhập khẩu vào Việt Nam.
  Xem thêm: sua similac co tot khong

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+