Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Sửa tủ lạnh tại TP.HCM

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi fix.com.vn, 24/9/14, [ Mã Tin: 8804 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 8804
  Dường như trong cuộc sống bận rộn, tủ lạnh là một vật dụng không thể thiếu, đôi khi do phải hoạt động hằng ngày nên không tránh khỏi tủ lạnh gặp sự cố hư hỏng mà người tiêu dùng không thể khắc phục được. Điều quan quan trọng ngay lúc này quý khách nên liên hệ đến đơn vị uy tín nhất để được tư vấn sửa chữa.
  Sửa tủ lạnh uy tín – sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp – sửa chữa tủ lạnh nhanh – sửa tủ lạnh tất cả hư hỏng
  Tổng đài: 08.6670.4444 – 0968.913.017

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Vậy điện lạnh uy tín đó ở đâu? Chưa từng sử dụng dịch vụ một lần nào làm sao biết được đơn vị đó có chuyên nghiệp hay không? Hàng trăm câu hỏi trong suy nghĩ của bạn. Vậy thì hãy thử liên hệ với Bệnh Viện Điện Lạnh mọi lo lắng của bạn sẽ được giải đáp.


  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Bệnh Viện Điện Lạnh chuyên trị tất cả các bệnh của tủ lạnh từ những hư hỏng nhỏ cho đến hỏng hóc khó, chúng tôi hoàn toàn sửa chữa được nên quý khách hàng yên tâm.


  Sửa chữa tủ lạnh với những hư hỏng thường gặp


  Chuyên trị các bệnh như: Sửa tủ lạnh thủng dàn, xì dàn, tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, yếu lạnh, sửa tủ lạnh hỏng block, tủ lạnh không đông đá, sửa tủ lạnh hỏng mạch điều khiển, đèn không sáng…Ngoài ra Bệnh Viện Điện Lạnh còn có dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, làm sạch tủ lạnh, tân trang làm mới tủ lạnh: như làm đồng, sơn mới tủ lạnh…


  Chỉ có kỹ thuật tay nghề giỏi, chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm mới có thể chẩn đoán được bệnh và xử lý triết để. Những điều đó thì chỉ có kỹ thuật ở Bệnh Viện Điện Lạnh. Công ty luôn đào tạo trào dồi kiến thức cho nhân viên nên đã xây dựng được 1 hệ thống kỹ sư điện lạnh chuyên nghiệp.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh