Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tải game Ai Là Triệu Phú Miễn Phí cho Điện Thoại Di Động

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi ngoc linhminhthanh lanhuy, 24/5/13, [ Mã Tin: 820 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. ngoc linhminhthanh lanhuy
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 820

  [​IMG]Ai là triệu phú - Đấu trường của trí tuệ
  [​IMG] Jar [​IMG] Jad [​IMG] Android
  Ai Là Triệu Phú là một Game show hay và lâu đời nhất trên truyền hình với người dẫn chương trình nổi tiếng Lại Văn Sâm và những câu hỏi trí tuệ rất rất hay với giải thưởng lên tới 100tr đồng.
  [​IMG]
  Chắc hẳn là người Việt Nam thì ai cũng thích Game show này. Và bây giờ chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Game Ai Là Triệu Phú một phiên bản Trò Chơi Di Động của Game show này.
  [​IMG]
  Game Ai là triệu phú với phiên bản mới có hỗ trợ âm thanh sẽ tạo cho bạn cảm giác hồi hộp và thú vị nhưng đang ngồi trên ghế nóng.Game Ai La Trieu Phu Về cách chơi không khác gì với GameShows thật sự, hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn với 3 quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có. Game ai la trieu phu - Hãy Tai Game Ai La Trieu Phu Cho Dien Thoai Và Thữ sưc với những câu hỏi trí tuệ của Game.

  Còn chờ gì nữa hay mau chóng tải game ai là triệu phú về máy điện thoại của mình và ẵm cả núi tiền để trở thành Triệu Phú.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+