Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tải game candy crush saga

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi hocseogame, 1/12/15, [ Mã Tin: 30800 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. hocseogame
  Giá: 5,000
  SĐT : 
  0944128338
  Địa Chỉ : 
  hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 30800
  tai tro choi Candy Crush Saga là một trò chơi đố nơi kẹo màu sắc rực rỡ sẽ đóng vai trò diễn viên chính.Nhiệm vụ của bạn là để liên kết tối thiểu là ba bánh kẹo, theo chiều dọc hoặc chiều ngang, do đó họ sẽ biến mất khỏi đấu của game.Thành công việc này sẽ cho phép bạn tích lũy điểm, mà sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào cấp độ mới.Đây là một game có cấu trúc và mức độ rất khó được cũng được hiệu chỉnh,do đó bạn sẽ chỉ nhận được mức độ đúng của một thách thức.

  tai game Candy Crush Saga, như bạn có thể mong đợi, là tươi sáng, đầy màu sắc và dễ thương.Điều đó nói rằng, chúng tôi nghĩ rằngđồ họa và âm thanh là hạng hai- nó trông rẻ và gameplay hay giật mình và rách rưới, mà là hoàn toàn không cần thiết và một điều đáng tiếc thật.
  Candy Crush Saga là một siêu ngọt trò chơi chiến lược miễn phí cho Android. Tiffi và ông Toffee cần giúp đỡ của bạn!

  Không bị đè bẹp
  tai game danh bai
  Đồ họa ốm yếu ngọt
  Khi bạn đang chơi Kẹo Crush, điều quan trọng là không để có được nhấn mạnh bởi sự giới hạn thời gian.Nếu bạn làm thế, bạn có khả năng để đạt một quả bom tại một điểm rất quan trọng, mất các trò chơi hoàn toàn. Giữ mát, và giải quyết các câu đố trước khi thời gian chạy ra ngoài!

  Không phổ biến chất lượng bằng nhau?
  Kẹo nghiền là một trò chơi phổ biến áp đảo.Đó là rất nhiều rất có thể bạn bè của bạn đang chơi và chia sẻ sự tiến bộ của họ trên Facebook, vì vậy chúng ta không thể đổ lỗi cho bạn về việc muốn một đi.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Điều đó nói rằng ,chúng tôi nghĩ rằng Candy Crush Saga là một toàn bộ rất nhiều hype hơn không có gì. Gameplay của trò chơi là nhàm chán và quá trớn, đồ họa là người nghèo và toàn bộ trò chơi trông tỷ lệ thứ hai.Nếu bạn đang tìm kiếmmột thời gian thải dễ thương choAndroid,bạn có thể làm tốt hơn nhiều.

  Ghi chú
  Cách nhấn vào nút Download sẽ đưa bạn đến một trang trên Google Play, từ đó bạn có thể cài đặt ứng dụng
   
Google+
Từ khóa: