Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tải Game cho android hay trên điện thoại hệ điều hành android mới nhất 2013

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi trucxinh, 22/5/13, [ Mã Tin: 741 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. trucxinh
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 741

  [​IMG]
  Game Tào Tháo truyện

  game chiến thuậtđa nền đầu tiên tại Việt Nam, nội dung game diễn ra trong bối cảnh vào thời suy vi của nhà Hán khi mà những hoàng đế cuối cùng của nhà Hán quá tin dùng giới hoạn quan mà gạt bỏ những bề tôi trung trực.Bối cảnh game tào tháo truyện diễn ra trong lúcTriều đình ngày càng bê tha, hư nát, khiến kinh tế suy sụp và an ninh bất ổn.Quyền lực của Tào Tháo ngày một mạnh lên sau một loạt những sự kiện sau đó.Trong chiến dịch quân sự đánh Viên Thiệu, chiến thắng quyết định của Tào Tháo là tại trận Quan Độ.

  Thất bại của Viên Thiệu đã đặt cơ sở cho Tào Tháo củng cố quyền lực tuyệt đối khắp miền bắc Trung Quốc.Người chơi sẽ vào vai của một địa chủ với một lãnh địa nhỏ dưới chướng của các thế lục lớn như nước Ngụy, Thục ,Hán Ngô Từ đó xây dựng phát triển chiêu mộ tướng tài chiếm thành để xưng vương.
  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]
  Hệ thống chiến đấu trong
  Tào Tháo Truyện
  sử dụng cự ly chân thực trong chiến trường, phối hợp chỉ huy phương thức chiến đấu.​


  Sau khi bắt đầu chiến đấu, song phương đều có thể liên tục phái binh, chỉ huy chiến lược, kĩ năng tướng có thể trong chiến đấu bạo phát, không đến thời khắc cuối cùng thì khó có thể biết ai dành chiến thắng.1. Thuyết minh vị trí1)Bên trái là bên tấn công, bên phải là phòng thủ[​IMG]2)Một tướng lĩnh đại biểu cho quân đội mà tướng lĩnh đó mang theo3)Binh chủng cận chiến ưu tiên xếp hàng 1 trong chiến trường[​IMG]2. Thuyết minh xuất thủ1)Một đạo quân mỗi lần trước khi xuất thủ đều cần tích trữ đủ khí lực( gọi tắt là trữ lực); Trữ lực đầy mới có thể công kích2)Tốc độ của trữ lực bằng với tốc độ xuất kích của 1 đạo quân, tốc độ càng lớn, đồng nghĩa với tốc độ trữ lực càng nhanh, tần số công kích càng nhanh.3)Đội quân tiến vào vị trí trống trong chiến trường sẽ bắt đầu trữ lực, trữ đủ lực sẽ công kích mục tiêu dựa theo chiến thuật. Nếu khi công kích lại không tìm thấy mục tiêu thì đội quân đó sẽ bảo trì trạng thái công kích cho đến khi có mục tiêu xuất hiện thì thôi.3. Phân loại chiến đấuChiến đấu trong Tào Tháo Truyện có thể phân thành1) Tiêu diệt giặc khăn vàng: Dựa vào sức chiến đấu của bản thân mà chọn đẳng cấp của giặc khăn vàng tương ứng để tiêu diệt, có thể nhận được chiến lợi phẩm không giống nhau, và có cơ hội thu phục được tướng.2)Chiếm lĩnh địa diểm tài nguyên: Dựa vào đẳng cấp người chơi không giống nhau, có thể đồng thời chiếm lĩnh số lượng điểm tài nguyên không giống nhau, điểm tài nguyên bao gồm lương thực và tiền cung cấp cho người chơi, tài nguyên hết điểm tài nguyên tự động biến mất.3)Chinh phạt lãnh địa: Người chơi có thể chinh phạt lãnh địa khác của người chơi khác,vừa có thể nhận được tài nguyên đồng thời tạo ra tổn thất cho lãnh địa đó. Khi chinh phạt, người bị chinh phạt sẽ nhận được cảnh báo, có thể sắp xếp đội hình chiến đấu trong bảng quân tình.4)Công chiếm thành trì: Thành trì hầu như rất khó bị 1 người chơi công phá, công thành cần rất nhiều người chơi phối hợp. Thành trì càng lớn, binh lực phòng ngự càng nhiều, tường thành càng dày (tường thành tăng thêm sức tấn công lẫn phòng ngự cho bên phòng ngự) , còn có thể xuất hiện danh tướng trợ giúp, độ khó của công thành cực cao. . Công thành thành công ngoài nhận được tài nguyên, chiến công, tài nguyên quốc khố còn có thể thu phục được tướng lĩnh.5)Điều động: Khi đường được thông suốt, người chơi có thể điều động quân đội giữa các lãnh địa của mình.6)Phòng ngự: Khi đường được thông suốt, người chơi không những có thể tiến hành phòng ngự với lãnh địa, thành trì, tài nguyên của mình mà còn có thể giúp người chơi khác đồng lòng kháng địch.[​IMG]4. Giải thích chiến lược:1)Tối ưu công kích khi chọn sẽ tấn công mục tiêu có hiệu quả công kích lớn nhất2)Tối cường công kích khi chọn đội quân đối phương, 1 đội quân sẽ tấn công mục tiêu lớn nhất3)Tiêu diệt công kích tổn thất số binh lính của đội quân tỉ lệ cao nhất[​IMG]

  Theo Tào Tháo Truyện

  Cho Android

  Cho Ipad

  Android HD

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
 2. THEGIOIDOCO

  Upupupupupupup
   
Google+