Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tải game Không đi làm miễn phí cho điện thoại

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi hocseogame, 29/12/15, [ Mã Tin: 33430 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. hocseogame
  Giá: 1,000
  SĐT : 
  0944128338
  Địa Chỉ : 
  hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 33430

  tai tro choi mien phi Trong Không đi làm, tuy nhiên, bạn nghiên cứu sâu vào cuộc sống của các lái xe khác trong khi bạn cố gắng để ngăn chặn chúng đâm vào nhau bằng cách giải quyết các câu đố lái xe động.Kết quả là một sự pha trộn tuyệt vời của trò chơi và câu chuyện phi tuyến, nơi bạn có thể thưởng thức cả lái xe và giao lộ phức tạp của những câu chuyện cá nhân. Bạn đã bao giờ nhìn xung quanh khi bị kẹt xe?Có 1.000 câu chuyện xung quanh mình, nhưng bạn thường chỉ có một sống: của riêng bạn.
  Giao thông như một trò chơi tai game android mien phi
  Tất cả bắt đầu với một chiếc xe hơi.Một chiếc xe hơi và một mục đích: đểcó được từ một vị trí bắt đầu một con đường nằm trên bảnđồ.Bạn chỉ có 60 giây, nhưng điều đó không nên dừng bạn hướng dẫn chiếc xe đầu tiên của bạn qua đêm một cách dễ dàng.Sau khi tất cả, có vẻ như không có lưu lượng truy cập trong phần này của thị trấn.Để bây giờ.

  Tất cả mọi thứ dường như đi suôn sẻ cho đến Không đi lại đặt bạn trong kiểm soát củamột người lái xe thứ hai game java với câu chuyện của riêng mình.Xe thứ hai này có một điểm đến khác nhau, nhưng thời gian được chia sẻ giữa cả khách: nếu bạn đi trên chiếc xe đầu tiên, bạn phải né tránh nó hay mất thời gian.

  Và vì vậy đây vẫn tiếp tục -mười, 15, 20 xe ô tô, tất cả các chuyển động cùng mộtlúc,dọc đường phố giống, chuyển đổi một vùng ngoại ô yên tĩnh vào công cụ đầy hỗn loạn, với lốp xe và hò hét và đèn pha cắt qua đêm.Mỗi va chạm cướp bạn của thời gian, mà chỉ có thể được lấy lại bằng cách thu thập tiền thưởng khác nhau.

  Mỗi mảnh của câu đố có một lịch sử
  Vào cuối mỗi cấp độ, bạn có cơ hội để phát lại các hành động.Trong chế độ này bạn có thểthưởng thức những câu chuyện cá nhân giao nhau,thêm một chiều cho đến nay vẫn chưa biết đến loại này puzzler.Đó là nếu mỗi mảnh trongTetriscó tên và động lực riêng của mình.

  Nhà thiết kế không đi làm của tôi đã được các trò chơi mộtngọn lửa trực quan riêngbiệt,tái tạo lại một phong cách gợi nhớ của những năm 60 và 70, rạp hát, một bản nhạc đó sẽ không được ra khỏi chỗ ở The Pink Panther hoặc Bullet.Điều này còn nổi bật bởi bộ lọc đồ họa của trò chơi trong đó duy trì cảm giác của việc xem một bộ phim cũ, vàng và bị hỏng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Các lái xe tự giấu chút bí ẩn, chỉ với những nếp nhăn thực được rằngmỗi chiếc xe phản ứng khác nhau tùy theo công suất và kích thước củanó.Các điều khiển hoạt động trong một cách tương tự nhưDeath Rallynhưng, không giống như tập trung anh em họ khát máu của nó, Không đi làm là về câu chuyện nhẹ nhàng của nó chứ không phải là các vụ nổ và cháy.

  Một kiệt tác Mediocre
  Nhà phát triển Tầm thường không thể có vẻ ốm tên nhiều như nó tiếp tục phát hành một chuỗi các trò chơi chất lượng cao.Không đi làm là một cái tên khác trong đã được ấn tượng nàydanh sách, trong đó bao gồmGrannySmith,Rắc, vàsmashhit.

  Đối với những người tiền nhiệm lẫy lừng của mình, Không đi lại cho thấymột mối quan tâm mới hấp dẫn trong tựtruyện,nhưng mà không bị mất các yếu tố dẫn đến thành công của Mediocre: chất lượng cao nghe nhìn với đơn giản, nhưng khó khăn để làm chủ, cơ khí.
   
Google+