Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tải game talking tom bubbles miễn phí cho android

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi hocseogame, 16/12/15, [ Mã Tin: 32375 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. hocseogame
  Giá: 5,000
  SĐT : 
  0944128338
  Địa Chỉ : 
  hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 32375
  tai game mien phi Talking Tom: Bubbles là một phiên bản của câu đố cổ điển Bobble, diễn viên Talking Tom và bạn bè của mình. Để chơi, bạn có để ném màu bong bóng, và làm cho họ bật lên bằng cách kết hợp ba hoặc nhiều hơn, nhận số điểm cao nhất bạn có thể. TrongTalking Tom: Bubbles, bạn luôn thi đấu với một đối thủ.
  tai tro choi mien phi
  Mỗi khi bạn làm bong bóng rơi, họ đi đến màn hình của kẻ thù của bạn, và ngược lại. Trong chế độ câu chuyện, bạn chơi với đối thủ hư cấu của trò chơi, nhưng bạn có thể chơi với người chơi khác trực tuyến, quá. Như bạn trước thông qua các chế độ câu chuyện phong phú, bạn thu được dán. Khi bạn tìm thấy đủ để tạo ra một nhân vật mới, bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng trong các trò chơi.
  tai game danh bai Có tấn của các nhân vật và rất nhiều phụ kiện để bạn có thể trang bị cho họ. Talking Tom: Bubbles là một phiên bản tuyệt vời của trò chơi bong bóng shooter truyền thống có thêm một yếu tố thêm và thú vị của cuộc thi. Trò chơi cũng có đồ họa tuyệt vời, và điều khiển được hoàn hảo cho màn hình cảm ứng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+