Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Tài khoản Google nên được chuẩn bị sẵn phương án khôi phục

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Lương thiện, 6/9/15, [ Mã Tin: 25415 ] [351 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. Lương thiện

  Lương thiện (10 )

  Người Bắt Chuyện (0)

  •Đắm chìm trong khói thuốc, •Tao cố nuốt trôi đi đau thương Nước mắt tao rơi tao loay hoay chùi vội

  SĐT : 
  01666638810
  Zalo : 
  01666638810
  Địa Chỉ : 
  giảng võ _quận đống đa_hà nội
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 25415
  ICTnews - Khi sử dụng Gmail trong học tập, làm việc, kinh doanh, bạn chớ nên để mình rơi vào thế bị động và phải hành động tức thì, sớm nhất có thể để lấy lại quyền kiểm soát.
  Tài khoản Google có tính chất hơi khác một chút với tài khoản Facebook. Trong khi Facebook được người dùng Việt Nam tham gia chơi ồ ạt mang tính giải trí thì những dịch vụ của Google mà tiêu biểu là hòm thư điện thử Gmail có thể trở thành một công cụ hữu hiệu và được tin cậy trong việc trao đổi thông tin, góp phần quan trọng vào nâng cao hiệu quả, năng suất lao động, giảm thời gian thực hiện và chi phí hoạt động.

  Xét trong vấn đề bảo mật, an toàn thông tin thì kẻ gian thường lợi dụng tài khoản Google và Facebook đánh cắp được vào mục đích không khác nhau là mấy. Nếu như với Facebook, kẻ gian thường dụ dỗ người dùng bằng cách công bố trúng thưởng hấp dẫn, hoặc mời xem những đường dẫn kích thích tò mò, hoặc lợi dụng mối quan hệ của nạn nhân để kêu gọi bạn bè nạp tiền điện thoại hộ, chuyển tiền cứu trợ lúc khó khăn, lúc đi công tác xa, thì trên Gmail cũng xảy ra những trường hợp tương tự. Chỉ khác là tài khoản Gmail được dùng nhiều hơn trong công việc nên kẻ gian có thể khai thác trực tiếp nhiều thông tin nhạy cảm hơn.

  Vì thế mà khi sử dụng Gmail hay bất kỳ dịch vụ Google nào khác trong học tập, làm việc, kinh doanh, bạn chớ nên để mình rơi vào thế bị động và phải hành động tức thì, sớm nhất có thể để lấy lại quyền kiểm soát. Phương thức ở đây là đăng ký sẵn một số điện thoại (hoặc một tài khoản email khác) để nhận thông tin khôi phục mật khẩu tài khoản Google, và sau đó đổi ngay mật khẩu mới.

  Sự cần thiết và cấp thiết của những kỹ năng phòng vệ trong môi trường mạng như thế đã được khẳng định rõ ràng trong Quyết định 893/QĐ-TTg được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 19/6/2015. Đó không chỉ là tự bảo vệ mình mà còn là bảo vệ cơ quan, tập thể, cộng đồng trước những mối nguy kỹ thuật số rình rập.

  Dưới đây sẽ là quá trình thiết lập số điện thoại khôi phục mật khẩu tài khoản Google, với giao diện và cách bài trí mới nhất, trên cả 2 nền tảng là máy tính và điện thoại.
  Khôi phục tài khoản Google: Trên máy tính, sau khi đăng nhập trên trang google.com, chúng ta sẽ bấm vào tấm ảnh đại diện nhỏ rồi chọn “Tài khoản của tôi” (mũi tên).
  Khôi phục tài khoản Google: Trên điện thoại hơi khác một chút, chúng ta sẽ phải bấm vào biểu tượng vuông trên góc phải rồi tìm bấm “Tài khoản của tôi” (mũi tên).
  Khôi phục tài khoản Google: Sau đó bấm “Bắt đầu” (mũi tên) trong “Đăng nhập và bảo mật => Kiểm tra bảo mật”. Hãy đăng nhập lại nếu được yêu cầu.
  Khôi phục tài khoản Google: Trên điện thoại cũng tương tự bắt đầu từ đây, hãy bấm “Bắt đầu” (mũi tên) trong “Đăng nhập và bảo mật => Kiểm tra bảo mật”.
  Khôi phục tài khoản Google: Bấm nút “Thêm số điện thoại”.
  Khôi phục tài khoản Google: Khi bị mất tài khoản Google, chúng ta đã hoàn toàn có thể phản ứng nhanh bằng cách theo đường dẫn “Need help” (mũi tên) khi đăng nhập để khôi phục mật khẩu. Thông tin khôi phục sẽ được gửi vào số điện thoại đã đăng ký.​
  Nguồn:ictnews.vn​

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo

  A.T thích bài này.

Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh