Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Tại sao iphone 6s chính hãng hút khách ngay ngày đầu về việt nam

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi xosoktme, 9/11/15, [ Mã Tin: 28530 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0989956859
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 28530
  Xuất hiện trên thị trường Việt muộn hơn so với iPphone 6S Lock, iPhone 6S xách tay, nhưng iPhone 6S chính hãng lại hút khách ngay ngày đầu về Việt Nam. Đó là bởi các lý do sau:


  Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:


  iPhone 6S là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam từ APPLE qua các hệ thống đại lý ủy quyền uy tín. Chính vì thế nên từ vỏ hộp, sản phẩm, sách hướng dẫn, củ sạc đều đã được “Việt hóa”. Cụ thể, dù được sản phẩm được sản xuất theo linh kiện và quy trình tiêu chuẩn của APPLE nhưng các phụ kiện đi kèm đều biến đổi cho phù hợp với thị trường Việt Nam.


  Tham khảo cách nạp thẻ online an toàn, chiết khấu 5-7% mệnh giá thẻ. Nạp thẻ Viettel 300K được khấu trừ ngày 15K.


  [​IMG]


  Tại sao iPhone 6S chính hãng hút khách ngay ngày đầu về Việt Nam


  Mặt trước vỏ hộp: Dán tem chính hãng 1 đổi 1 của nhà phân phối ở mặt trước


  Mặt sau vỏ hộp: Tất cả các thông tin sản phẩm đều bằng tiếng Việt và đặc biệt mã hàng của sản phẩm ở trước số Imei thể hiện là mã Việt Nam : VN/A


  Củ sạc: Củ sạc 2 chân – Phù hợp với nguồn điện và thiết kế ổ điện tại Việt Nam. Thay vì loại củ sạc 3 chân như của hàng Hongkong và hàng Mỹ.


  Sách hướng dẫn sử dụng: Được viết hoàn toàn bằng Tiếng Việt


  Ngoài ra để chắc chắn về nguồn gốc sản phẩm cũng như tình trạng kích hoạt, khách hàng có thể truy cập website của từng nhà phân phối để check sản phẩm.


  Nạp tiền điện thoại, nạp thể card cho iPhone 6S nhận ngay chiết khấu 5% nhờ nạp qua website Vienthong. Nạp thẻ mệnh giá càng cao chiết khấu càng lớn.


  [​IMG]


  Chất lượng sản phẩm đảm bảo:


  Vì iPhone 6S là hàng được phân phối chính hãng tại Việt Nam và không thông qua nhà mạng nên chất lượng sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo. Hơn nữa người dùng không phải lo lắng về việc máy có bị khóa nhà mạng (Lock) trong khi sử dụng hay không. Ngoài ra với việc quyết định mua hàng iPhone 6S khách hàng sẽ không còn phải lo lắng hay mất thời gian để kiểm tra về phụ kiện hay chất lượng máy.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nạp thẻ cào điện thoại để sử dụng iPhone 6S chính hãng.


  Chế độ bảo hành tốt:


  Trong khi sử dụng iPhone 6S, nếu có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng có thể được đổi máy mới trong vòng 12 tháng kể từ ngày kích hoạt bảo hành. Nhà phân phối cam kết đổi trả máy mới trong thời gian tối đa là 2 ngày (48 giờ) sau khi tiếp nhận máy bảo hành. Với chế độ bảo hành vượt trội như vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong suốt 1 năm dài. Thay vì chế độ bảo hành sửa chữa trong 12 tháng như với các loại hàng khác.


  Hiện nay, sản phẩm đã có hàng tại Hệ thống TechOne trên toàn quốc với giá bán cạnh tranh và chất lượng đảm bảo cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh