Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tại sao thuê máy chủ trở thành kế hoạch phát triển của các doanh nghiệp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi zozo212, 1/4/15, [ Mã Tin: 18345 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. zozo212
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01683873716
  Địa Chỉ : 
  Số 55/79 Cầu Giấy, Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 18345
  Việc áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất và kinh doanh ngày càng được các doanh nghiệp và các công ty quan tâm, đặc biệt là vấn đề bảo mật dữ liệu của công ty lại càng được chú trọng hơn. Giải pháp công nghệ mới được các công ty áp dụng để xử lý các vấn đề bảo mật và lưu trữ dữ liệu đó chính là Thuê server.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]


  So với việc mua máy chủ thì thuê máy chủ sẽ giúp cho nhiều doanh nghiệp tránh được một số vấn đề phiền phức và thật sự thì chỉ những doanh nghiệp lớn mới nghĩ đến chuyện mua riên cho mình trọn bộ máy chủ và phần lớn những doanh nghiệp đó đều mua loại máy chủ Cloud Server có lồng công nghệ Computing. Thuê máy chủ khách hàng cũng không cần quá phụ thuôc vào nhà cung cấp, DN bạn được toàn quyền quản lý và sử dụng máy chủ của riêng mình. Bên cạnh đó mỗi khi sản phẩm bạn thuê phát sinh vần đề trong quá trình hoạt động bạn sẽ được nhà cung cấp sửa chữa hoàn miễn phí, cũng như thay đổi những yêu cầu trong quá trình sử dụng.

  Ưu điểm của dịch vụ thuê máy chủ
  - Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.
  - Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của VDO như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…
  - Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

  [​IMG]


  Tại thành phố lớn trong nước như thành phố Hà Nội thì Dịch vụ cho thuê máy chủ không còn mấy lạ lẫm cũng với những người dân cũng như những doanh nghiệp nơi đây. Là một sản phẩm công nghệ lưu trữ dữ liệu độc đáo kết hợp nhiều tính năng mới mẻ nhằm hỗ trợ tối đa cho nhiều loại hình doanh nghiệp.

  Doanh nghiệp bạn đã có biết đến dịch vụ thuê máy chủ chưa, hoặc bạn cần tư vấn gì thêm về dịch vụ máy chủ này không? Hãy nói cho chúng tôi biết, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn

  Cảm ơn !
   
Google+