Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tải trò chơi kẹo scrush saga miễn phí về điện thoại

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi hocseogame, 8/12/15, [ Mã Tin: 31645 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. hocseogame
  Giá: 5,000
  SĐT : 
  0944128338
  Địa Chỉ : 
  hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 31645
  tai tro choi Kẹo crush Saga là một trò chơi đố ngon với một liên lạc xã hội, nơi mà chúng tôi sẽ phải kết nối kẹo màu khác nhau để tạo ra chuỗi và làm cho họ biến mất, trong khi chúng ta tiến bộ thông qua ít nhất 200 cấp độ mà chúng ta sẽ tìm thấy trong cuộc phiêu lưu có đường của chúng tôi.
  game java Các cơ chế của Kẹo crush Sagalà rất dễ dàng để tìm hiểu, mặc dù khá phức tạp để làm chủ. Vì lý do này, trò chơi này sẽ được yêu thích bởi những cái nhỏ nhất mà sẽ có thể tập trung vào các đồ họa màu và cử động đơn giản;cũng như những người lớn tuổi, mà sẽ tìm thấy những thách thức mà đi xa hơn chỉ đóng cặp bánh kẹo màu.
  tai game offline Kẹo crush Saga cung cấp chế độ chơi khác nhau. Trong số đó, các chiến dịch lớn đứng ra cung cấp hơn một trăm cấp độ khác nhau, trong đó chúng ta sẽ phải thực hiện một loạt các mục tiêu để có thể tiến bộ.Tuy nhiên, Jelly, Thành phần, hoặc kẹo chế độ tự cũng sẽ cung cấp một liều thuốc tốt của niềm vui.
  Hai điểm mạnh quan trọng trong kẹo crush Saga là những khía cạnh hình ảnh: sáng và màu;cũng như kết nối xã hội của nó, mà sẽ cho phép chúng tôi để cạnh tranh với bạn bè của chúng tôi trên Facebook và xem cách họ đang làm. Candy Crush Saga là một trong những game giải trí nhất mà chúng ta có thể tìm thấy cho các thiết bị Android.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+
Từ khóa: