Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tải trò chơi Marvel Puzzle Quest cho android

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi hocseogame, 15/12/15, [ Mã Tin: 32244 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. hocseogame
  Giá: 5,000
  SĐT : 
  0944128338
  Địa Chỉ : 
  hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 32244
  tai tro choi Marvel Puzzle Quest tối Reign là hầu như giống hệt với bản gốc' Puzzle Quest '. Đó là, bạn phải kết nối ba hoặc nhiều hơn các mảnh cùng màu trên bảng trò chơi. Khi bạn làm điều đó, bạn làm tổn hại kẻ thù của bạn và kiếm được điểm năng lượng để kéo đặc biệt di chuyển. Các chuyển động đặc biệt khác nhau, bạn có thể làm, tất nhiên, phụ thuộc vào hero you're chơi với. Như câu chuyện mở ra, bạn có đi du lịch khắp thế giới đối mặt với tất cả các kẻ thù của bạn, được điều khiển bởi máy tính.
  tai game Marvel Puzzle Quest[/B] tối Reign[/B] là một vở kịch vai trò và câu đố trò chơi trong đó người chơi có để hình thành các nhóm với một số các siêu anh hùng nổi tiếng nhất trong Marvel lịch sử Comic, bao gồm Iron Man, Thor, Spiderman và wolverine, và sử dụng chúng để tham gia vào dữ dội ' Puzzle Quest 'phong cách combats.
  Hơn nữa, tai game danh bai khi bạn thắng đấu nhiều hơn nữa, nhân vật mới được mở khóa và bạn có thể thêm chúng vào hàng ngũ của bạn. Marvel Puzzle Quest tối Reign là một sự bổ sung tuyệt vời cho thể loại câu đố, và nó hoàn toàn kết hợp Marvel bầu không khí với một số hành động nhập vai hoàn hảo gần. Ngoài ra, trò chơi là hoàn toàn miễn phí.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+