Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tận hưởng cùng căn nhà của bạn

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 4/11/15, [ Mã Tin: 28281 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. butchi1711
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0946666603
  Địa Chỉ : 
  Quận 1
  • chọn làng nhanhMã tin: 28281
  Nghe dế, cảm thấy những làn gió mát, đắm mình trong ánh mặt trời ấm áp, và thưởng thức phong cảnh. Đó là mùa hè, và có vô số lý do để dành nhiều thời gian ở ngoài trời. Chuyển đổi không gian ngoài trời của bạn vào bạn đi-để tại chỗ.
  >>> Thông tin dự án richstar quận tân phú
  Dưới đây là năm cách sáng tạo để tạo ra những ốc đảo ngoài trời chức năng.
  [​IMG]
  Ngoài trời Phòng khách: Thêm ghế patio thoải mái và ghế. Đặt ra bảng kết thúc và một bàn uống cà phê để mọi người có thể chống đỡ cho đôi chân của mình hay đặt xuống uống của họ. Mua thiết bị chiếu sáng ngoài trời trong trường hợp bạn muốn đọc bên ngoài dưới những ngôi sao. Nếu bạn đang cải tạo sân sau của bạn, hãy xem xét thêm một lò sưởi ngoài trời. Đó là nơi hoàn hảo để tập hợp xung quanh cho một đêm của những câu chuyện ma quái và s'mores. Lo lắng về lỗi? Đặt một vài ngọn nến thuốc chống côn trùng trong sân của bạn.
  >>> Xem quan dự án newberry quận tân bình
  Phòng ăn ngoài trời: Dùng bữa tối ngoài trời! Thiết lập một bảng hiên và ghế. Điều quan trọng để lựa chọn đồ nội thất patio bởi vì nó là thời tiết. Thêm một chuỗi ánh sáng cho một liên lạc lãng mạn (và thực tế) mà nghĩa đen sẽ sáng lên phòng.
  Nhà bếp ngoài trời: Nếu bạn đang tu sửa khu vực ngoài trời của bạn, thêm một hòn đảo quầy nhỏ với một tủ lạnh và tủ không gian để bạn có thể chuẩn bị bữa ăn ngoài trời. Bây giờ tất cả bạn cần là một chiếc vỉ nướng và, trong một nhà bếp ngoài trời ước mơ, một lò gạch pizza.
  >>> Tổng thể dự án newberry residence quận tân bình
  Phòng ngủ ngoài trời: Mua một khung giường và thiết lập nó trong một phần phẳng của sân. Giữ một kệ sách với yêu thích của bạn đọc gần đó. Thêm một đầu giường, rất nhiều gối, và một ánh sáng. Chỉ cần chắc chắn rằng phòng này được che mưa không gián đoạn của bạn đọc!
  Chúng tôi có một linh cảm rằng những Hideaways sẽ là điểm yêu thích mới của bạn cho mùa xuân và mùa hè.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+