Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tẩy trắng răng sẽ duy trì được bao lâu?

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi theholiday2011, 30/3/14, [ Mã Tin: 7864 ] [483 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. theholiday2011
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 7864
  [h=1]Tẩy trắng răng sẽ mang lại cho bạn một nụ cười trắng sáng rạng ngời đầy lôi cuốn trước mọi người.Thông thường sẽ có 2 phương pháp tẩy trắng răng: tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng ngay tại phòng khám nha khoa bằng cách sử dụng thuốc kết hợp với năng lượng đèn Halogen, Plasma... Nhiều người trước khi lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với mình đều băn khoăn sau khi tẩy trắng răng, răng sẽ trắng sáng được bao lâu?[/h][h=1][​IMG][/h]
  Hình ảnh minh họa
  Theo các nha sĩ, điều này thuộc vào tính chất và cấu trúc men ngà, cơ địa và chế độ dinh dưỡng của từng người. Nếu chế độ ăn của bạn có nhiều chất màu răng sẽ dễ bị sậm màu lại sớm hơn.Và thường thì tẩy trắng răng xong sẽ giữ được khoảng 2 – 3 năm tùy theo răng của bạn và chế độ ăn uống.
  Đa phần màu sắc sẽ ổn định sau 2 tuần tẩy trắng và trong suốt 06 tháng – 1 năm đầu tiên. Sau đó giảm dần theo thời gian nhưng gần như bao giờ cũng trắng hơn màu trước tẩy. Một số người có thể giữ màu đến 3 – 4 năm.

  Tùy thuộc mong muốn của bạn, bạn có thể tẩy trắng răng duy trì sau mỗi tháng hoặc 1 năm tẩy trắng răng duy trì là tẩy trắng rút giai đoạn chỉ 1 lần tại phòng mạch hoặc mang máng tẩy trắng và thuốc tại nhà
  Lưu ý sau khi tẩy trắng bạn nên kiêng ăn các loại thức ăn uống có màu đậm như dầu điều, cari, tương ớt, các loại trái cây đậm màu cũng nên hạn chế tối đa, rượu vang, thuốc lá, café…Các bạn nữ thì không nên trang điểm son quá đậm màu.


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+