Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tẩy xóa xăm bằng laser

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuvanthammy812, 18/6/13, [ Mã Tin: 1196 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tuvanthammy812
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 1196

  Tẩy xóa hích là hình thức thẩm mỹ khá phát triển trong những năm gần đây. Đặc biệt, xóa thích thú bằng laser là phương pháp xóa thú vị phổ biến nhất và mang hiệu quả cao. Vậy bạn biết gì về phương pháp này. Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề cơ bản về tẩy xóa thú vị bằng laser qua bài viết này.

  Tẩy thúc bằng laser hoạt động như thế nào?
  Loại bỏ hình thú vị bằng laser sử dụng một loại đặc biệt của laser được gọi là tia laser Q-switched , trong đó dùng một quá trình gọi là photothermolysis lựa chọn. Điều này có nghĩa rằng các tia laser được sử dụng để tẩy hình hích có khả năng chọn lựa đích sắc tố cụ thể và phá vỡ mực thành các hạt nhỏ.

  vì sao quá trình này lại quan trọng? vì nó có tức là các mô xung quanh các sắc tố được giữ nguyên lành. Ngoài ra, vì chỉ có ánh sáng vào da (và ánh sáng là sát trùng), nên nguy cơ nhiễm trùng là rất thấp. Điều này khác với phương pháp cũ của loại bỏ hình hích mà đề nghị phá, cắt, hoặc mài mòn da.

  [​IMG]
  Hình thích đôi đặc biệt được các bạn trẻ yêu thích.  Ai là một ứng cử viên tốt cho tẩy xóa huých bằng Laser :
  Các ứng cử viên tốt nhất cho loại bỏ hình huých bằng laser là những bệnh nhân này thường có sức khỏe tốt và những người có cái nhìn tích cực và kỳ vọng thực tế về kết quả của thủ tục xóa thú nhận. dù rằng tất cả các loại da có thể được điều trị, bệnh nhân có làn da lợt lạt và hình huých tối thường tận hưởng những kết quả nhanh nhất và tốt nhất.

  Ai là không phải là một ứng cử viên tốt?:
  Loại bỏ hình ưa bằng laser không nên được thực hành trên những người có thương tổn hệ thống miễn dịch, bao gồm cả bệnh nhân tiểu đường, nhiễm HIV hoặc rối loạn miễn nhiễm khác. Nếu bạn có xu hướng hình thành sẹo lồi hoặc sẹo lớn , bạn không phải là ứng cử viên tốt để loại bỏ hình ham thích bằng laser. Cùng đi cho người dùng một số thuốc, đặc biệt là những người mà làm cho thân thể và làn da nhạy cảm hơn với ánh sáng (tỉ dụ, accutane, một số thuốc kháng sinh, thuốc chống trầm cảm, và những người khác).
  [​IMG]
  Những hình ham thích đầy tính nghệ thuật.

  Cân nhắc trước khi tẩy xóa thích:
  Cách tốt nhất là tránh hút thuốc trong thời gian khoảng vài tuần trước và sau khi làm thủ thuật, hút thuốc làm co thắt các mao mạch và các loại hệ thống miễn nhiễm, do đó làm chậm lành vết thương và ảnh hưởng đến kết quả. Thủ tục đôi khi sẽ được hoãn lại nếu bạn bị nhiễm trùng da hoặc viêm da điều kiện hiện tại khác. Như với quờ quạng các thủ tục mỹ phẩm khác, bạn nên cho bác sĩ biết về việc dị ứng với bất cứ loại thuốc bổ sung thảo dược bạn mắc phải.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  chăm chút hậu phẫu:
  chũm giữ cho vùng điều trị trong 24 giờ trước hết. Chườm đá để kiểm soát sưng và cảm giác quá nóng. Giữ cho khu vực sạch để tránh nhiễm trùng, và không ứng dụng băng chặt hoặc áp dụng các lớp dày của các chất tắc như dầu hoả và các loại rưa rứa. Tránh môi trường nước như bồn tắm nước nóng hoặc tắm hơi. Thuốc giảm đau có thể được sử dụng để giảm bớt cảm giác khó chịu. Trong thời kì ngắn hạn, bạn nên tránh ánh nắng trực tiếp vào vùng da mà bạn tẩy thú nhận.

  Xem tại: http://cachxoaxam.com
   
Google+