Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

TBS-4-5-Sửa chữa bảo hành máy hút chân không

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi binhminhxa, 31/5/14, [ Mã Tin: 8354 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. binhminhxa
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 8354
  Sửa chữa duy tu máy hút chân không

  Dịch vụ điều chỉnh bảo hành máy hút chân không tin cậy tại công ty TNHH Sao Bắc Á.
  [​IMG]Dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy chuyên ngành thực phẩm, đồ uống Sao Bắc Á
  Sao Bắc Á là doanh nghiệp chuyên cung cấp những loại máy móc ngành nghề thực phẩm đồ uống, cung cấp dịch vụ tu bổ duy tu tốt nhất, cùng với đó Sao Bắc Á còn là nhà tham vấn cho các Cty tham dự vào chuyên ngành chế tạo thực phẩm đồ uống.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  đặng bảo quản sản phẩm tốt hơn, tránh ẩm mốc, mất mùi, máy hút chân không chuyên dụng hút chân không và hàn mép túi cho các sản phẩm đông lạnh (cá, tôm,...), rau quả, các linh kiện điện tử,..để giữ gìn sản phẩm tốt hơn, tránh ẩm mốc, mất mùi.

  hiện giờ thị trường có nhiều loại máy hút chân không đa dạng, phân phối nhiều nhu yếu khác nhau:

  Máy đóng gói chân không chè tốc độ nhanh: Nắp máy bằng meka nhìn rõ sản phẩm hút bên trong buồng. Máy hút chân không dùng để hàn miệng túi và làm mát quy trình tự động trọn vẹn. Tốc độ hút chân không mau, hiệu suất làm việc lớn.

  [​IMG]Máy hút chân không công nghiệp
  Máy hút chân không định hình và buồng đôi: Sản phẩm sau khi hút chân không đạt độ kín tuyệt đối, bao bì ôm sát sản phẩm, giảm kích thước bao bì, thuận tiện cho việc vận chuyển và dự trữ. Toàn bộ thân máy hút chân không làm bằng thép không chẳng gỉ và hệ thống điều khiển bẳng màn hình LCD.

  Cty TNHH Sao Bắc Á cung cấp những loại máy hút chân không cũng như dịch vụ bảo hành và sửa sang các phương tiện phương tiện lĩnh vực làm ra và trông coi thực phẩm khác như máy làm kem tươi dạng chiết ly công suất cao, máy đóng gói chè, máy say thịt, máy tác hạt, lò nướng bánh công nghiệp, máy đóng chai,... danh tiếng tại Hà Nội.

  Xem các loại máy móc ngành nghề thực phẩm đồ uống tại đây: http://thietbimaysb.com/

  Nguồn: http://minakaoru.blogspot.com/2014/05/sua-chua-bao-hanh-may-hut-chan-khong.html
   
Google+