Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tham Khảo các đơn vị gia công mica ở lĩnh nam

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi Gia Cong Mica, 15/7/15, [ Mã Tin: 22396 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Gia Cong Mica
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0936151089
  Địa Chỉ : 
  ha noi
  • chọn làng nhanhMã tin: 22396
  Làm sao để có thể nhận biết được nhà cung cấp nào gia công mica uy tín và đáng tin cậy?
  bạn đang rất cần tìm đối tác để gia công mica ở hà nội, làm các kệ menu mica để bàn , hay kệ đựng tờ rơi mica....., hay đơn giản nhất là gia công bất kỳ sản phẩm nào từ mica , Các bạn có thể tìm trên internet được cả một danh sách dài lời chào hàng quảng cáo các nhà cung cấp gia công mica theo yêu cầu và kèm theo những lời mời chào quảng cáo vô cùng hấp dẫn như :" Nhận gia công tất tần tật các sản phẩm từ mica, chất lượng, giá tốt nhất...." hoặc các bạn cũng có thể tìm đến các cửa hàng quảng cáo chàn lan trên thị trường .

  Vậy tại sao lại có nhiều đơn vị nhận gia công mica ở hà nội đến như vậy ? Rất đơn giản thôi các đơn vị gia công mica ở hà nội đều luôn nghĩ rằng việc sản xuất ra các sản phẩm mica chỉ là: " Cắt + Dán ". Và để làm được việc này thì các nhà cung cấp chỉ cần trang bị một máy CNC hoặc Laser thôi hay thậm chí là dùng dao để cắt mica ở hà nội thủ công là họ cũng có thể gia công một số sản phẩm từ mica được.
  [​IMG]

  Nhưng trong thực tế để gia công được một sản phẩm mica chất lượng tốt, có đúng như vậy không?,Theo tôi nghĩ để sản xuất được một sản phẩm mica , đúng là không khó. Nhưng cái khó ở đây là khi sản phẩm được làm ra có đảm bảo chất lượng hay không , giá cả có tốt và đáp ứng được đúng tiến độ không ?. Nếu những đơn vị gia công mica giá rẻ mà không đủ nguồn lực, những sản phẩm làm ra, sẽ:
  • Sản phẩm làm không có thẩm mỹ, do được Cung cấp bởi các mối lắp ghép chủ yếu là dán keo do không được trang bị và cập nhật được các công nghệ mới tiên tiến . sử dụng các công nghệ lỗi thời như để đánh bóng các cạnh của sản phẩm thì dùng các loại máy khò, máy đánh bóng bằng motor các phương pháp này được làm rất thủ công . Để làm được ra một sản phẩm phải tốn rất nhiều các nguyên công và thời kì thêm nữa là tay nghề của các thợ , do đó giá cả sẽ đội lên rất cao. Với việc đơn vị gia công mica theo yêu cầu được trang bị những công nghệ máy mài cạnh mới sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời kì và nhân công và độ chính xác cao mà các máy cũ chẳng thể nào so sánh được , do đó sẽ giúp cho các Quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho sản phẩm của mình mà độ chính xác tính thẩm mỹ rất cao.
  • Độ chắc chắn của sản phẩm không cao, do sản phẩm chỉ dán keo không ưu tiên dùng các mối lắp ghép bằng phương pháp uốn. Và hơn nữa là do dùng các loại keo rẻ tiền của Trung quốc;
  • [​IMG]
  Như vậy để nhận biết một đơn vị gia công mica theo yêu cầu uy tín và đáng tin cậy phải dựa trên cơ sở nào?
  - Về mặt chất lượng: Sản phẩm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ thiết kế . Một sản phẩm được làm ra từ mica có thể được gọi là thiết kế tồi nếu chỉ đơn thuần là " cắt + dán " để tạo sản phẩm.Vậy một sản phẩm mica được gọi là đẹp, phải được kết hợp hài hòa giữa " Cắt + Uốn + lắp ghép ". Trong đó, phải được sử dụng tối đa được các đường uốn, sao cho có thẩm mỹ nhất và hạn chế tối đa các mối lắp ghép dán keo .
  - Về mặt chi phí: giá cả sẽ phụ thuộc nhiều vào các nhà cung cấp gia công trang bị máy móc công nghệ ứng dụng , mức độ chuyên nghiệp của các nhân viên , chất lượng sản phẩm làm ra và một số yếu tố khách quan khác tác động lên. Tuy nhiên để xem chi phí sản phẩm giảm có đi đôi với chất lượng sản phẩm hay không còn phụ thuộc nhiều vào hệ thống máy cắt mà nhà cung cấp đang sở hữu . Trong đó, đặc biệt chú ý tới khổ làm việc của các máy Laser, CNC, nếu khổ làm việc càng lớn, thì khả năng tiết kiệm vật liệu càng cao. Hiện tại khổ làm việc lớn nhất mà các máy laser đạt được là 1300 x 2500 .
  Ngoài ra, nguồn cung cấp vật tư mica phục vụ cho sản xuất, cũng chính là cơ sở để giảm chi phí sản phẩm. Nếu các nhà cung cấp gia công mica ở hà nội chủ động được nguồn cung cấp lấy hàng tại nơi Cung cấp thì sẽ giảm được đáng kể giá cả phẩm bán ra.
  - Về mặt tiến độ: Cũng giống như giá thành, về tiến độ Cung cấp phụ thuộc vào các đơn vị gia công mica có trang bị các loại máy móc chất lượng nhất hay không ? và nhân sự có đáp ứng đủ được hay không?. Tiến độ giao hàng không thể nhanh lên được khi chỉ có 1- 2 máy laser và vài một vài thợ .

  Trên đây là một vài thông tin được tôi đúc kết lại sau nhiều năm làm trong lĩnh vực gia công mica theo yêu cầu này . Những thông tin trên sẽ giúp cho bạn tìm hiểu và để chọn lựa cho mình được nhà cung cấp gia công mica ở hà nội uy tín và rẻ nhất

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+