Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tham quan những lâu đài đồ sộ nhất nước Đức

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi nguyencuongmc007, 26/12/15, [ Mã Tin: 33246 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. nguyencuongmc007
  Giá: 1,500
  SĐT : 
  01653751561
  Địa Chỉ : 
  190 Trần Quý, Q.6, TpHCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 33246

  Tham quan những lâu đài đồ sộ nhất nước Đức

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Tham khảo gia ve may bay viet nam duc giá rẻ của hãng hàng không Aeroflot và khám phá đất nước Đức hấp dẫn với những lâu đài nổi tiếng châu Âu và thế giới. Du lịch đến Đức và khám phá những lâu đài hoành tráng là điều không thể bỏ qua; hãy chiêm ngưỡng sự đồ sộ của những tòa lâu đài nổi tiếng nhất của Đức.

  Lâu đài Neuschwanstein
  [​IMG]
  Lâu đài Neuschwanstein được chụp ảnh nhiều nhất ở Đức, cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của châu Âu. Ẩn mình trong vẻ đẹp ngoạn mục của Bavarian Alps, gần thị trấn Füssen, đây là lâu đài cổ tích, câu chuyện cũng là cảm hứng đằng sau lâu đài Sleeping Beauty của Walt Disney. Được xây dựng vào cuối năm 1800, Neuschwanstein được bao giờ xây dựng cho mục đích quốc phòng như hầu hết các lâu đài. Thay vào đó, lâu đài này đã được tạo ra như là một khóa tu huyền ảo cho Ludwig II của Bavaria. Đèn chùm rực rỡ và những bức tranh đẹp tô điểm cho mọi căn phòng trong lâu đài trong khi tầng thứ ba được dành cho niềm đam mê của những cảnh thiên nga của Ludwig từ vở opera của nhà soạn nhạc nổi tiếng Richard Wagner, người mà Ludwig ngưỡng mộ sâu sắc.

  Lâu đài Burg Eltz
  Lâu đài Burg Eltz nằm gần sông Moselle giữa Koblenz và Trier. Nó đã được các nhà tổ tiên của gia đình Rübenach, Rodendorf và Kempenich kể từ khi nó được xây dựng vào thế kỷ thứ 12; lâu đài vẫn tự hào có một số các đồ nội thất ban đầu. Lâu đài nằm trên một tảng đá lớn ở giữa một khu rừng. Kiến trúc thời trung cổ của nó là duy nhất; cũng góp phần vào sự độc đáo là một thực tế rằng nó chưa bao giờ được chạm vào bởi chiến tranh. Kho vũ khí của mình, đầy vàng bạc và đồ tạo tác, cũng như sứ và đồ trang sức, được xem là một trong những tốt nhất ở châu Âu. Bên ngoài của lâu đài đã được đặc trưng trong bộ phim năm 1979, “The Ninth Configuration”.
  >> Tham khảo: dat ve may bay di frankfurt giá rẻ của hãng Aeroflot

  Lâu đài Hohenzollern
  [​IMG]

  Ngồi trên đỉnh núi Hohenzollern, lâu đài đã được bắt đầu ở thế kỷ 11. Lâu đài này ban đầu đã bị phá hủy trong thế kỷ với chỉ nhà nguyện còn lại. Lâu đài này hiện nay được xây dựng vào giữa thế kỷ 19 do vua Frederick William IV của nước Phổ. Nằm 50 km về phía nam của Stuttgart, lâu đài là nhà tổ tiên của gia đình Hohenzollern, mà từ đó hoàng đế và vua chúa đã xuất hiện. Ngày nay, lâu đài là một bảo tàng không giống như bất kỳ khác. Nó được làm đầy với kho tàng bao gồm vương miện mòn của vua Phổ và một bộ đồng phục mặc bởi Frederick Đại đế. Một trong những lâu đài truy cập nhiều nhất ở Đức, nó thuộc sở hữu tư nhân.
  Lâu đài Schwerin
  Schwerin Castle nằm trên một hòn đảo ở hồ chính tại Schwerin, nơi một lâu đài báo đứng vào đầu thế kỷ thứ 10. Trong nhiều thế kỷ, nó đã ở nhà để tước lớn của Mecklenburg. Trong thế kỷ 20, nó là một trường cao đẳng dành cho giáo viên mẫu giáo và một bảo tàng. Ngày nay, lâu đài phục vụ như là một bảo tàng và là một tòa nhà chính phủ nghị viện bang Mecklenburg-Vorpommern. Khách ghé thăm có quan tâm đến những điều huyền bí sẽ muốn tìm kiếm Petermännchen, hồn ma cư trú đã được phát hiện mặc trang phục thế kỷ 17. Lâu đài với nhiều tháp và tháp pháo của nó, được coi là một ví dụ điển hình của kiến trúc lịch sử của châu Âu.
  >> Đặt mua ve may bay di stuttgart và khám phá lâu đài Hohenzollern
   
Google+