Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thời Trang Nam Thắt lưng quân đội . Thắt lưng phượt .

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi KX-Tactical, 28/2/17, [ Mã Tin: 71617 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. KX-Tactical

  KX-Tactical (2 )

  Thành Viên Mới (1)

  Còn chữ "TÍN" là còn tất cả .

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0937288958
  Địa Chỉ : 
  21 khu vực thới hòa , phươngTthới An , quận Ô Môn , thành phố Cần Thơ
  • chọn làng nhanhMã tin: 71617
  Thắt lưng quânđội U.S .

  Thắt lưng quân đội với độ siêu bền , mang tính chiến thuật nên có thể phù hợp với mọi địa hình , với độ dài 1m2 và cách cài bấm nên mọi người và mọi size đều có thể mang 1 cách dễ dàng và vừa vặn . Bản dây nịt và búp nịt là 3.5 cm rất oai và dễ phối đồ .

  Đầu bằng hợp kim càng đeo càng bóng ĐẶT BIỆT => người bị mồ hôi muối rất kén đồ nhưng chiếc thắt lưng này có thể chiều lòng các bác , đầu thắt lưng ko bị xù , ko gỉ sét , dây bố chịu được mồ hôi muối rất tốt ko bị mục .Dây bố rất chắc , mình vải đẹp, mượt , đuôi thắt lưng làm bằng da thật 100 % đeo lâu bóng lên rất tự nhiên và đẹp .

  Về phần đuôi da em xin nói thêm chút là loại đuôi da của dây nịt chính hãng em đang bán là loại da thuộc và thật 100% cũng góp phần quan trọng của giá trị chiếc thắt lưng vì là da thật càng đeo thì càng bóng và và được may rất tinh tế và chắc chắn luôn giữ được giá trị chiếc thắt lưng này từ đầu tới đuôi .

  Hàng còn đầy đủ tem , mac và hộp .

  Lưu ý : Vì lúc trước ảnh em chụp bị 1 số nơi bán hàng ko uy tín trộm ảnh nên bây giờ em phải lồng số điện thoại va tên vào để tránh bị họ lợi dụng bán hàng ko chất lượng mong các bác thông cảm .

  Em nhận Gửi C.O.D ạ . Nếu chuyển khoản trước em xin free ship nếu gửi C.O.D thì bưu điện sẽ thu thêm các bác 30k . Vì phí c.o.d cao nên em ko thể bao ạ , mong các bác cảm thông cho em .

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Em có 4 loại mẫu mã búp nịt như sau mời mọi người xem . Có 2 loại dây phục vụ các bác là xanh olive trơn và rằnri .

   
 2. KX-Tactical
  up
   
 3. KX-Tactical
  xin úp ạ
   
Google+