Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thẻ All-in-One là thẻ ViSa

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi phatdailoi2007, 29/11/15, [ Mã Tin: 30658 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. phatdailoi2007
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0925642617
  Địa Chỉ : 
  110 Bà Hom
  • chọn làng nhanhMã tin: 30658
  VISA All-in-One

  Bạn đã trải nghiệm với việc thanh toán trực tuyến thông qua chiếc thẻ VISA SafeCard (thẻ ảo). Và bạn mong muốn có một chiếc thẻ thật để ngoài việc thanh toán trực tuyến, bạn vẫn có thể thanh toán trực tiếp thông qua máy POS (máy quẹt thẻ khi thanh toán).
  Bạn cần giao dịch rút tiền mặt không chỉ ở Việt Nam mà khi đi công tác, du lịch tại nước ngoài. Vậy lựa chọn phù hợp nhất cho những nhu cầu của bạn là thẻ VISA All-in-One.


  [​IMG]
  VISA All-in-One


  Tính chất thẻ All-in-One:

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  - Thẻ All-in-One là thẻ VISA trả trước tương tự như thẻ ATM. Chủ thẻ All-in-One có thể thực hiện thanh toán trong phạm vi giá trị tiền được nạp vào thẻ.
  - Thẻ All-in-One sử dụng cho các giao dịch trên internet hoặc qua email, điện thoại (MOTO); thanh toán trực tiếp thông qua máy POS (quẹt thẻ để thanh toán hàng hóa/dịch vụ); và rút tiền mặt tại các máy ATM chấp nhận thẻ VISA tại Việt Nam và trên thế giới (sau khi thẻ được định danh với Ngân hàng).


  - Giá phát hành: 150.000 đồng/thẻ-
  - Hạn sử dụng của thẻ: 04 năm
  - Có thể nạp tiền nhiều lần vào thẻ
  - Hạn mức giao dịch tối đa của thẻ: 100.000.000 đồng
  - Không thu phí thường niên

  - Tuy nhiên, do thẻ đã được định danh nên lịch sử giao dịch sẽ không được cập nhật tại website phatdailoi2007.trustshop.vn/. Chủ thẻ cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng phát hành thẻ kiểm tra số dư và lịch sử giao dịch của thẻ

  Tại sao dòng thẻ Visa TRUSTcard lại đặc biệt?
  Thẻ Visa TRUSTcard ngoài việc sử dụng để mua sắm trực tuyến, khách hàng còn có thể sử dụng như một thẻ ATM để rút tiền mặt tại các máy ATM chấp nhận thẻ. Bên cạnh đó, Visa TRUSTcard đặc biệt bởi nó còn có những đặc điểm hoàn toàn vượt trội so với những thẻ tài chính thông thường khác:

  Tại sao dòng thẻ Visa TRUSTcard lại đặc biệt?
  Thẻ Visa TRUSTcard ngoài việc sử dụng để mua sắm trực tuyến, khách hàng còn có thể sử dụng như một thẻ ATM để rút tiền mặt tại các máy ATM chấp nhận thẻ. Bên cạnh đó, Visa TRUSTcard đặc biệt bởi nó còn có những đặc điểm hoàn toàn vượt trội so với những thẻ tài chính thông thường khác:

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Không yêu cầu
  Tài khoản ngân hàng Phải có
  0 Đ
  Số dư tối thiểu 100.000 Đ
  Không cần
  Chứng minh thu nhập > 3.000.000 Đ
  Chỉ 79.000 Đ
  Phí phát hàng Từ 200.000 Đ
  0 Đ
  Phí thường niên 200.000 Đ
  0 Đ
  Phí duy trì tháng 50.000 Đ
  4 năm
  Hạn sử dụng 1-2 năm
  10-80%
  Ưu đãi giảm giá it ưu đãi
  Không hạn chế
  Verify các tài khoản Rất hạn chế
  Online instant
  Lịch sử giao dịch Chờ cuối tháng
  Và càng đặc biệt hơn nhờ vào những tiện ích mà Visa TRUSTcard mang đến cho khách hàng:


  1. Nhận lương, hoa hồng nhanh chóng.
  2. Không phải lo lắng mua ngoại tệ khi đi du lịch hay công tác tại nước ngoài, chỉ cần bỏ tiền VNĐ vào thẻ, và rút tiền tại các ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới, giao dịch sẽ tự động chuyển đổi thành đơn vị tiền tệ của nước sở tại.
  3. Mua hàng qua Internet tại các trang bán hàng trực tuyến hàng đầu thế giới như, eBay, các trang bán hàng có tích hợp tính năng thanh toán qua ví điện tử Bảo Kim, Ngân Lượng, mua vé máy bay trực tuyến… mà không sợ bị lộ thông tin thẻ hay bị Hacker tấn công tài khoản.
  4. Mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới (Trung tâm thương mại, siêu thị, …).
  5. Tận hưởng chương trình ưu đãi giảm giá Sacombank Plus cho chủ thẻ từ 10% đến 80% tại các đơn vị có chương trình Sacombank Plus, Cashback.vn, Khuyenmaivietnam.vn, hay các ưu đãi từ những đơn vị liên kết của TRUSTcard cung cấp.
  6. Đăng ký các dịch vụ trực tuyến của Apple Store, , Microsoft Apps Store, các kho Game Online,... để Download hàng ngàn ứng dụng miễn phí.
  7. Verified các tài khoản trực tuyến như: Paypal, Payza, eBay, MoneyBookers, Facebook Credit,(*)...
  [​IMG](*) Thẻ có thể bị từ chối giao dịch tại một số trang (Facebook Ads, Google Adwords,...), tùy theo chính sách của đơn vị cung cấp dịch vụ ở từng thời kỳ.Hướng dẫn sử dụng thẻ Visa TRUSTcard
  - Bước 1: Đăng ký thẻ tại các Đại lý phát hành thẻ với giá phát hành là 150.000 VND, cùng giá trị có trong tài khoản, có thể là 50.000VND; 100.000VND; 200.000VND.
  - Bước 2: Yêu cầu Đại lý kích hoạt thẻ Visa TRUSTcard của mình;
  - Bước 3: Tận hưởng những tính năng và tiện ích của thẻ Visa TRUSTcard.Ghi chú: Hiện TRUSTcard đã ngừng hỗ trợ định danh đối với các dòng thẻ: All-in-one, Luckygift, luckygift lovecard. Quý Khách vui lòng mang thẻ đến trực tiếp đến ngân hàng Sacombank để định danh.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/11/15
Google+