Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Thế Giới Di Động sẽ bán laptop tích hợp sẵn Windows và bộ Microsoft Office bản quyền

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Shockwave, 12/5/15, [ Mã Tin: 20104 ] [482 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Phường 2, Quận 8, Tp.HCM
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 20104
  Ngày 9/5/2015, Công ty CP Đầu tư Thế Giới Di Động công bố việc bán ra các sản phẩm laptop có tích hợp sẵn hệ điều hành Windows và bộ Microsoft Office bản quyền trên toàn hệ thống.


  Thế Giới Di Động trở thành đơn vị bán lẻ đầu tiên và duy nhất hiện nay bán ra các sản phẩm laptop có tích hợp sẵn Windows và bộ MS Office bản quyền

  Đây là một động thái hướng đến lợi ích của khách hàng của nhà bán lẻ này khi sản phẩm được tích hợp có giá cạnh tranh hơn nhiều so với việc mua riêng lẻ máy, hệ điều hành Windows và bộ Office bản quyền. Đây cũng là một trong những bước hiện thực hóa hợp tác giữa Thế Giới Di Động và Microsoft trong Biên bản ghi nhớ được ký kết giữa hai bên vào tháng 12/2014.

  Với bước đi này, Thế Giới Di Động trở thành đơn vị bán lẻ đầu tiên và duy nhất hiện nay bán ra các sản phẩm laptop có tích hợp sẵn Windows và bộ MS Office bản quyền. Ngoài việc được hưởng mức giá không lợi nhuận của hệ điều hành Windows và bộ Office bản quyền từ Thế Giới Di Động, khách hàng còn tránh được những rủi ro và những phiền phức khi sử dụng phần mềm lậu (bản bẻ khóa crack). Đặc biệt, sử dụng hệ điều hành và Office có bản quyền, máy tính có khả năng bảo mật cao, chặn được các loại Virus, Spyware, mã nguồn độc; giao diện đẹp và được hưởng những quyền lợi đặc biệt của Microsoft.

  Giám đốc ngành hàng Điện Tử Viễn Thông, ông Đoàn Văn Hiểu Em chia sẻ: “Theo tính toán của chúng tôi, trung bình mỗi máy, khách hàng sẽ tiết kiệm được từ 1,6 triệu – 2,6 triệu đồng tùy máy. Chúng tôi vui mừng vì đã mang lại thêm lợi ích cho khách hàng, góp phần phổ biến hơn việc sử dụng phần mềm có bản quyền tại Việt Nam”.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Theo ICTNews.vn
   

  Khu vực quảng cáo

  A.T thích bài này.

Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh