Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bàn - Ghế - Tủ Thế giới tủ xưa và nay MộcGia68

Xem trong 'Làng Đồ Gỗ' đăng bởi mocgia68, 7/7/18, [ Mã Tin: 103159 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. mocgia68
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0903672785
  Địa Chỉ : 
  65 truong chinh p12 q tân bình
  Video Giới Thiệu : 
  gvvu5CGqCYY
  • chọn làng nhanhMã tin: 103159

  Thế giới tủ xưa và nay Mộc Gia 68 là nơi chuyên về các loại đồ xưa, đồ cũ. Những chiếc tủ cổ được cửa hàng phục hồi từ mộc cũ 100%. Đây là những chiếc tủ xưa, qua một thời gian dày sẽ có hư hại xuống cấp. Vì thế qua bàn tay của những người thợ thủ công mỹ nghệ tại Mộcgia68. Những sản phẩm cao cấp xưa củ này sẽ điểm tô cho không gian nội thất cổ điển của ngôi nhà bạn thêm một phần cổ kính.

  Những sản phẩm được mộc gia 68 phục hồi và khảm ốc theo mẫu mã của tổ nghề truyền lại. Cho nên những chiếc tủ gỗ xưa tại cửa hàng mocgia68. Là những chiếc tủ vô cùng tuyệt vời và có thể xem là có một không hai.


  Những kinh nghiệm lâu đời về nghề gỗ của Mộc Gia 68

  Với kinh nghiệm 4 đời nghề cha truyền con nối. Cộng thêm hơn 30 năm chuyên trong lĩnh vực khảm tủ. Mộcgia68 tự tin khẳng định được những sản phẩm tủ do mình làm ra sẽ đáp ứng được tất cả những thị hiếu thẩm mỹ cao nhất vì:

  - Mộc tủ được xưởng chọn lọc đúng gỗ

  - Mẫu xưa phải đẹp chuẩn mới được phục hồi

  - Thợ phục hồi đúng mẫu xưa( không phá cách) để giữ gìn mẫu cổ

  - Mẫu khảm ốc của tổ nghề truyền lại.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Đây là những điều vô cùng cần thiết trong nghề gỗ. Đặc biệt là chế tác và phục hồi các loại gỗ xưa mà ít có cửa hàng nào tuân thủ được. Để tạo ra một sản phẩm mới thì vô cùng dễ dàng. Nhưng để phục hồi một sản phẩm có tuổi thọ gần trăm trăm lại như ban đầu là điều vô cùng khó. Những nghệ nhân phải tìm tòi học hỏi và điều quan trọng là phải có thâm niên cao mới nhận biết và cách sửa thế nào mới là đúng.


  Những lợi thế của cửa hàng 68 mộc gia

  Ở Mộc Gia, cửa hàng chuyên các loại gỗ xưa và nay có rất nhiều điểm lợi thế hơn các cửa hàng khác là. Mộc Gia có một xưởng chuyên sản xuất và phục hồi đồ gỗ riêng biệt mà ít cửa hàng đồ gỗ nào có được. Kèm theo đó là những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề. Với thăm niên nhiều năm trong nghề và luôn giữ được những nét thuần túy nhất trong chế tác gỗ. Những người thợ tại cửa hàng luôn cho ra mắt những tác phẩm gỗ vô cùng tuyệt vời. Kèm theo đó là nghề khảm trai ốc gia truyền, vì thế bạn sẽ vô cùng bất ngờ. Và bạn sẽ đắm chìm vào nó khi chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật ở nơi đây.


  Hãy thử ghé showroom hoặc xưởng sản xuất 1 lần để chiêm ngưỡng những sản phẩm nghệ thuật. Mà ở đó ta thấy được sự tài hoa + kỹ thuật, mỹ thuật được đặt lên hàng đầu. Để cho ra được một sản phẩm mà nó được xem như là một tác phẩm nghệ thuật cổ xưa thì cần phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Và hôm nay cửa hàng đồ gỗ xưa và nay mộc gia đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu đó. Từ nguyên liệu, kỹ thuật và máy móc hiện đại nhất trong ngành đồ gỗ cổ.


  Showroom Mộc Gia68:

  Địa chỉ: 65 Trường Chinh, P12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

  Xưởng sản xuất: 92/6L ấp 4 Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh.

  Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn nội thất theo lối cổ điển sang trọng. Hãy đến với cửa hàng đồ gỗ xưa và nay của MocGia để các bạn có thể cảm nhận thêm. Thế nào là những tác phẩm đồ gỗ thuần túy nhất của những nghệ nhân xưa và nay tạo ra.


  Sản phẩm chuyên sâu của Mộcgia68: Tủ xưa và nay Thế giới tủ xin mời ghé ngay Mộcgia68.vn. Hãy đến và cảm nhận.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/7/18
 2. Thành Trung - Đồ Xưa

  (#quadep)

  (bia3)
   
Google+