Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Thi công sửa nhà bị nứt quận Hai Bà Trưng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi sonbatuong, 28/10/15, [ Mã Tin: 27861 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0945382385
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 27861
  Do nhiều tác động của môi trường xung quanh, trắc địa, tác nhân nội và ngoại lực tường nhà bạn bị nứt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ ngôi nhà nếu không được xử lý kịp thời. Vì vậy việc cần thiết để ngăn chặn xuống cấp cần phải xử lý nứt tường nhà triệt để, đảm bảo an toàn và kết cấu chung.
  Tường bị nứt ảnh hưởng nghiêm trọng khi mỗi mùa mưa bão sẽ gây thấm tường, các vết nứt thấm sâu dần vào tường nhà. Khi đó sẽ gây bong tróc các lớp sơn bên ngoài cùng, thấm vào vữa và gạch, sau một thời gian sẽ gây nứt cả tường. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ kết cấu ngôi nhà cũng như tính mạng con người.
  Nắm bắt được chuyên môn cũng như kỹ thuật xử lý lâu năm, LaLa có nhiều kinh nghiệm “ứng phó” các trường hợp khó nhất. Đảm bảo làm đúng, chất lượng như yêu cầu khách hàng đặt ra từ việc nhỏ nhất. Tại Hà Nội chúng tôi đã xử lý tại quận Hai bà Trưng các ngôi nhà cũ, địa hình ẩm mốc, là nguyên nhân gây nứt tường . Đặc biệt tại các phường Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế
  LaLa đã nhận được nhiều yêu cầu sửa chữa nứt tường, móng nhà tạo được sự tín nhiệm của quý khách hàng.
  Website: xaydunglala.comĐt: 0913285273

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh