Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thị trường công nghệ máy chủ ngày nay

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi thanhphong23893, 10/4/15, [ Mã Tin: 19193 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. thanhphong23893
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 19193
  Cho đến bây giờ trên thị trường, máy chủ cũng chỉ có một vài chủng loại nhất định, mỗi chủng loại được phân ra nhiều model khác nhau với những thông số chạy hệ điều hành khác nhau.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Khi mà thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay, ứng dụng công nghệ vào quá trình hoạt động của doanh nghiệp càng trở nên cần thiết và tiện ích hơn bao giờ hết. Với việc ứng dụng thêm những sản phẩm công nghệ, phần mền gì đó vào kinh doanh sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều. Nằm trong những sản phẩm công nghệ được các doanh nghiệp ưu chuộng nhất hiện nay, những chiếc máy chủ đang trở nên thiết yếu đối với một vài lĩnh vực kinh doanh. Cũng vì điều đó, mà dịch vụ cho thuê server cũng đang trở thành vấn đề cần thiết đối với thị trường ngày nay, buộc nhiều doanh nghiệp phải quan tâm.

  [​IMG]
  Thị trường công nghệ máy chủ ngày nay
  Cho đến bay giờ trên thị trường, máy chủ cũng chỉ có một vài chủng loại nhất định, mỗi chủng loại được phân ra nhiều model khác nhau với những thông số chạy hệ điều hành khác nhau. Để bảo đảm khách hàng có thể thuê được một chiếc máy chủ ưng ý, nhiều nơi cho thuê máy chủ (https://www.youtube.com/watch?v=9Vp7tZVEhOo) đang rất cố gắng cập nhật thêm nhiều dòng sản phẩm máy chủ tiên tiến hơn. Bên cạnh đó họ cũng cung cấp những dòng máy chủ ít tính năng dành cho những khách hàng là những doanh nghiệp không quá phụ thuộc vào máy chủ nhưng muốn dùng máy chủ để giải quyết một số vấn đề nhỏ nhặt trong doanh nghiệp mình.

  [​IMG]
  Thị trường công nghệ máy chủ ngày nay
  Song song với những lợi ích thực tế trên, khiến cho nhu cầu thuê máy chủ ảo giá rẻ của khách hàng ngày một tăng cao. Tuy nhiên theo luật cạnh tranh của quốc tế cũng như tại Việt Nam thì không cho phép doanh nghiệp phá giá, nếu phá giá những doanh nghiệp nhỏ lẻ sẽ chết hàng loạt. Cũng chính vì những điều này những chính sách cạnh tranh lành mạnh được áp dụng triệt để, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mà không ảnh hưởng nhiều đến những doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Tại một số nơi cho phép khách hàng dừng thử sản phẩm trong vài ngày hay một vài tuần, và khi khách hàng kí hợp đồng thuê sản phẩm dài hạng sẽ được miễn phí một vài tháng dùng sản phẩm đối với hợp đồng dài hạn…Tuỳ vào từng nơi mà khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi riêng.
   
Google+