Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thích thú với tính năng 'ngày này năm xưa' trên Facebook

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi hnmh02, 2/4/15, [ Mã Tin: 18455 ] [603 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. hnmh02

  hnmh02 (0 )

  Người Bắt Chuyện (0)

  ua vao o dau vay anh?

  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 18455
  Với tính năng này người dùng có thể điểm danh sự kiện hay, quan trọng và thú vị của mình đúng vào ngày này những năm trước.
  Facebook vừa tung tính năng "On this day" tới người dùng toàn cầu. Với chức năng này, người dùng có thể xem lại tất cả những thông tin xuất hiện trên tường của bạn vào đúng ngày hiện tại của các năm trước.

  [​IMG]
  Bạn có thể tìm tính năng này tại thanh công cụ ở phần "Apps" ngay ngoài tường của mình hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉhttps://www.facebook.com/onthisday. Sau đó một bảng hiện thị sẽ được sử dụng tính năng "On This Day" sẽ hiện ra (như hình trên). Bạn có thể yêu cầu

  Facebook
  tự động thông báo các kỷ niệm cũ vào mỗi ngày bằng cách nhấn nút "Get notifications" hoặc "Nhận thông báo".


  Tính năng này đã được thử nghiệm vào năm 2013, tuy nhiên hai năm sau, On this day mới chính thức phát hành. So với khi thử nghiệm, hiện tại người dùng không còn được phép tùy chọn ngày muốn xem lại thông tin nữa, mà nó sẽ tự động trở về đúng nghĩa "ngày này năm trước". Cứ mỗi ngày, danh mục sẽ cho bạn thấy những gì đã được đăng trên Facebook cách đây một hoặc nhiều năm.

  Trong tính năng này, Facebook đã đưa ra những biện pháp cụ thể để tránh gợi lại quá khứ đau buồn của người dùng. Ví dụ như tránh mở, đăng bài có liên quan tới người đã mất hoặc những người bạn đã thay đổi tình trạng mối quan hệ trên trang cá nhân.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Kể từ khi tính năng ra đời và áp dụng lần lượt tới từng tài khoản cá nhân, hầu hết các Facebooker đều tỏ ra thích thú với cách nhắc lại kỷ niệm này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trang web On this day in History cũng ra đời như một cách nhắc lại những sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc trong lịch sử.

  Táo
  Ảnh: Facebook
   
Google+