Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thiết kế phòng chăm sóc toàn thân và phòng xông hơi cho thẩm mỹ viện Milan

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi Lương thiện, 18/8/15, [ Mã Tin: 24304 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Lương thiện

  Lương thiện (10 )

  Người Bắt Chuyện (0)

  •Đắm chìm trong khói thuốc, •Tao cố nuốt trôi đi đau thương Nước mắt tao rơi tao loay hoay chùi vội

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01666638810
  Zalo : 
  01666638810
  Địa Chỉ : 
  giảng võ _quận đống đa_hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 24304
  • Thiết kế phòng chăm sóc toàn thân và phòng xông hơi cho thẩm mỹ viện MilanThiết kế nội thất phòng chăm sóc toàn thân và phòng xông hơi của Spa Milan. Mẫu thiết kế được thiết kế và trang trí theo phong cách tân cổ điển. Được bố trí 3 giường để chăm sóc da mặt.

   [​IMG]
  • Phong cách thiết kế và trang trí trong phòng theo hướng tân cổ điển mang lại cảm giác sang trọng, trang nhã và tinh tế, tạo cảm giác thoải mái khi khách hàng đến trải nghiệm.

   [​IMG]
  • Hệ tranh treo tường lấy phong cách thời kỳ phục hưng là chủ đạo, hình thể chủ yếu là phụ nữ được các họa sĩ phục hưng khai thác dưới cái nhìn ''Đẹp'' theo quan niệm đương thời.

   [​IMG]
  • Màu sắc trong phòng bao gồm 2 tông màu chính là vàng của giấy dán tường hoa văn, trắng của phào chỉ hệ tủ đồ, trần, màu nâu trong tính của các sản phẩm gỗ trong phòng, chút màu rực rỡ của bình hoa, và sản phẩm trưng bày.

   [​IMG]
  • Khu xông hơi bao gồm 3 thành phần: khu tiểu cảnh, khu thay quần áo, và phòng xông hơi nhập khẩu dành cho một người.

   [​IMG]
  • Hệ thống tiểu cảnh bao gồm 2 mảng chính và phụ, hệ cây lùm, thấp, tầng dưới là hệ thống cỏ và sỏi, trang trí và đá tiểu cảnh. Hệ trần ốp gỗ tạo cảm giác liền mạch trong căn phòng.

   [​IMG]
  • Màu sắc trong phòng bao gồm 2 tông màu chính là vàng của giấy dán tường hoa văn, trắng của phào chỉ hệ tủ đồ, trần, màu nâu trong tính của các sản phẩm gỗ trong phòng, chút màu rực rỡ của bình hoa, và sản phẩm trưng bày.

   [​IMG]
  Thiết kế nội thất phòng chăm sóc toàn thân và phòng xông hơi của Spa Milan. Mẫu thiết kế được thiết kế và trang trí theo phong cách tân cổ điển. Được bố trí 3 giường để chăm sóc da mặt.

  Tổng quan dự án thiết kế nội thất thẩm Mỹ Viện Milan
  - Tên dự án: Thiết kế nội thất phòng chăm sóc sóc toàn thân và phòng xông hơi của thẩm mỹ viện Milan.
  - Vị trí: Trên tầng 2, Số 258 đường Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.​
  - Diện tích phòng đắp mặt: 28m2 ( Phòng chăm sóc toàn thân: 18m2, Phòng xông hơi: 10m2)
  - Chủ đầu tư: Thẩm mỹ viện Milan
  - Thiết kế: KTS Tú Nguyễn​

  Tổng quan về phòng chăm sóc toàn thân và phòng xông hơi spa Milan
  Phòng chăm sóc toàn thân và xông hơi nằm ở khu tầng 2 trong tổng thể căn hộ 5 tầng, cùng tầng với hệ thống chăm sóc spa toàn thân, khu khách vip và xông hơi, tổng diện tích phòng chăm sóc toàn thân là 18m2, khu xông hơi là 10,5 m2.
  Dưới đây là góc nhìn công trình:

  1. Thiết kế phòng chăm sóc toàn thân
  [​IMG]
  Phòng chăm sóc toàn thân góc số 1
  Phòng được bố trí gồm 3 giường 1800x650x700, bố trí các máy hút mụn, các thiết bị chuyên sâu, tủ hấp khăn, tủ lạnh, tủ để đồ, hệ thống vật dụng trang trí.

  [​IMG]
  Phòng chăm sóc toàn thân góc số 2

  Phong cách thiết kế và trang trí trong phòng theo hướng tân cổ điển mang lại cảm giác sang trọng, trang nhã và tinh tế, tạo cảm giác thoải mái khi khách hàng đến trải nghiệm. Hệ thống phào chỉ cân đối là đặc trưng của phong cách tân cổ điển, vật dụng trong phòng được thiết kế cầu kì và chi tiết,các nét chỉ và hoa văn được xử lí tinh tế tạo cảm giác sang trọng.
  Tủ đồ chính 2250x1200x450 bao gồm 2 hệ thống tủ dưới là khu để dồ và vật dụng của khách. Giá trên là khu để khăn và trưng bày sản phẩm đại diện của các hãng sản phẩm Spa. Các tủ phụ là khu để vật dụng chăm sóc của nhân viên.

  [​IMG]
  Phòng chăm sóc toàn thân góc số 3
  Hệ tranh treo tường lấy phong cách thời kỳ phục hưng là chủ đạo, hình thể chủ yếu là phụ nữ được các họa sĩ phục hưng khai thác dưới cái nhìn ''Đẹp'' theo quan niệm đương thời. Và một số hình quảng cáo của hãng mỹ phẩm lồng trong khung tranh kiểu dáng cổ điển.
  [​IMG]
  Phòng chăm sóc toàn thân góc số 4
  Màu sắc trong phòng bao gồm 2 tông màu chính là vàng của giấy dán tường hoa văn, trắng của phào chỉ hệ tủ đồ, trần, màu nâu trong tính của các sản phẩm gỗ trong phòng, chút màu rực rỡ của bình hoa, và sản phẩm trưng bày.
  2. Thiết kế phòng xông hơi

  [​IMG]
  Khu xông hơi góc số 1

  [​IMG]
  Khu xông hơi góc số 2

  Khu xông hơi bao gồm 3 thành phần: khu tiểu cảnh, khu thay quần áo, và phòng xông hơi nhập khẩu dành cho một người.
  Hệ thống tiểu cảnh bao gồm 2 mảng chính và phụ, hệ cây lùm, thấp, tầng dưới là hệ thống cỏ và sỏi, trang trí và đá tiểu cảnh.
  Hệ trần ốp gỗ tạo cảm giác liền mạch trong căn phòng.
  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+