Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thiết kế website bất động sản ở đâu tốt nhất, rẻ nhất

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi seo2.vdo, 21/2/15, [ Mã Tin: 16688 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. seo2.vdo
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01656298636
  Địa Chỉ : 
  Cầu Giấy, Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 16688
  Thiết kế website bất động sản ở đâu tốt nhất mà rẻ nhất là câu hỏi của bất cứ doanh nghiệp bất động sản nào khi nhận thấy tiềm năng website mang lại và muốn có một website hoàn hảo cho mình.

  Là đơn vị Thiết kế website bất động sản hàng đầu, chúng tôi hiểu rất rõ rằng để môi giới thành công, bạn cần sở hữu một website bất động sản được thiết kế một cách đầy đủ, chuẩn mực, và lôi cuốn về thông tin bất động sản cần bán và năng lực của công ty bạn, điều này rất quan trọng vì nó để lại nơi khách hàng một ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp của bạn.

  VDO tự hào khi đã có hân hạnh được hợp tác với nhiều doanh nghiệp / công ty trong lĩnh vực thiết kế website địa ốc - bất động sản.

  [​IMG]

  Các hình thức quảng bá khác thường chỉ giới thiệu chung chung hoặc chỉ một vài dịch vụ bất động sản, chi phí cao, có thể cần nhiều nhân lực nhưng khi bạn có website thì mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Trong website, bạn có thể giới thiệu toàn bộ dịch vụ, các gói nhà ở, văn phòng với nhiều mẫu mã, phân theo chi phí , khu vực… và khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

  Với gói Thiết kế website doanh nghiệp bất động sản VDO đã hỗ trợ Google SEO đầy đủ: tự động phát sinh từ khóa cho bài viết, hỗ trợ SEF cho cả bài viết và phần tin bất động sản, meta, alt, description, H1, H2, Sitemap,...vượt trội hơn hẳn so với các loại mã nguồn website thông thường, nên bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào nữa cho việc tối ưu mã nguồn, mà chỉ cần tập trung vào viết bài và tạo back-link.

  Chúng tôi nhiệt tình hướng dẫn sử dụng để bạn thực sự làm chủ trang web; bảo hành chu đáo và hỗ trợ mọi công tác kỹ thuật để bạn tập trung vào việc kinh doanh của mình.

  VDO sẽ tư vấn miễn phí và cùng bạn thực hiện các dịch vụ Google Adword, Google SEO với chi phí thấp và độ ổn định cao

  Tại VDO bạn sẽ có sẵn mọi chức năng thuận tiện cho việc quảng cáo bất động sản của bạn:

  • Trình bày đủ các đặc tính bất động sản, ngoài các đặc tính thông thường theo thông tư 13 bộ xây dựng, còn thể hiện chi tiết đến tận đường, phường xã, khu đô thị, dự án. Và bộ tìm kiếm bất động sản cũng đa dạng mang phong cách riêng cho loại hình nhà đất bạn đang môi giới.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  • Khách hàng có thể xem slideshow hình ảnh của từng tài sản, ảnh phóng to được.

  • Hệ thống quản lý thành viên, quản trị tin đăng mạnh mẽ như những trang bđs chuyên nghiệp.

  • Hệ thống đa ngôn ngữ phần bất động sản.

  VDO đã xây dựng sẵn các chức năng khác bạn có thể yêu cầu gắn vào web mà không tốn thêm phí: slideshow, form đăng ký mua bđs, video, bộ đếm, bộ lọc tin đăng, tin vip, mẫu giấy tờ nhà đất, văn bản pháp luật, phong thủy, thông tin tài chính, bảng giá đất,...

  Đến với VDO, bạn sẽ nhận được sư tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cũng như giải pháp thiết kế website địa ốc - bất động sản hợp lý nhất, bao gồm tất cả những công cụ, chức năng tiên tiến cũng như cách trình bày website ấn tượng - khoa học để thể hiện hình ảnh của bạn 1 cách hoàn hảo nhất trên Internet cho mọi khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới

  Hãy tin tưởng lựa chọn VDO là đối tác giúp bạn thiết kế website hoàn hảo, chuyên nghiệp. Bạn băn khoăn có thể xem qua một số dịch vụ thiết kế website khác chúng tôi đã rất thành công như: Thiết kế web bán hàng
   
Google+