Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thiếu nữ khỏa thân trên tàu điện ngầm vì học đòi… Can Lộ Lộ

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi DIENTHOAICO, 23/5/13, [ Mã Tin: 801 ] [1,334 lượt xem - 1 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. DIENTHOAICO
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0926500745
  Địa Chỉ : 
  Số 8 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 801

  [h=1]Thiếu nữ khỏa thân trên tàu điện ngầm vì học đòi… Can Lộ Lộ[/h]Nữ diễn viên Can Lộ Lộ rất bức xúc trước thông tin bị so sánh này.
  Ngày hôm qua, trên các trang mạng Trung Quốc tràn ngập hình ảnh một phụ nữ đang dùng iPad trong tình trạng khỏa thân ở trên tàu điện ngầm tại Vũ Hán. Người phụ nữ này bỏ qua mọi ánh nhìn của những người xung quanh. Thậm chí khi một người đến gần để hỏi thăm, cô cười: “Tôi muốn giống Can Lộ Lộ. Mọi người không tháy tôi giống Can Lộ Lộ sao?”.
  [​IMG]
  Khi biết mình đang được phóng viên chú ý và chụp ảnh, người phụ nữ này còn cười rất tươi và đưa tay chào phóng viên. Đến trạm dừng tàu điện ngầm, cô này cúi đầu chào và thản nhiên đi trên phố với tình trạng lõa thể.
  Trả lời phỏng vấn vào ngày hôm qua, Can Lộ Lộ bức xúc nói: “Tôi không hiểu tại sao mọi người lại so sánh tôi và người phụ nữ khỏa thân. Tôi là một nghệ sỹ và tôi chưa bao giờ khỏa thân. Cô ấy nói gì đó về tôi, chẳng qua chỉ là sự ăn theo tên tuổi của tôi mà thôi”. Can Lộ Lộ khẳng định cô phát mệt vì những trò lợi dụng tên tuổi rẻ tiền như thế.
  [​IMG]
  Nhiều cư dân mạng bình luận và cho rằng, hành động quá khích của cô gái này còn cao hơn Can Lộ Lộ một bậc. “Thậm chí, tôi còn tưởng cô ấy bị tâm thần nếu không có việc cô ấy dùng iPad. Thật là khó tin”, một cư dân mạng nói.
  Không ít người đánh giá, khi xu thế những Can Lộ Lộ chỉ nhờ vào khoe hàng để nổi tiếng đang nở rộ cũng là lúc khiến không ít hệ quả tiêu cực cho xã hội.
  Theo Kenh14


  Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/super-st...dien-ngam-vi-hoc-doi-can-lo-lo/#ixzz2U7PPXiGR


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
 2. altp172

  Thông tin của bạn rất hữu ích với mình.
  rảnh ghé qua cohet.mobi ủng hộ mình nhé
   
Google+