Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thời trang nữ trung niên Châu : tất tần tật về các size đợt 21

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi Kỷ Vật, 3/12/15, [ Mã Tin: 31135 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Kỷ Vật
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  XemTrongBaiViet
  Địa Chỉ : 
  Tp. Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 31135
  CỬA HÀNG QUẦN ÁO THỜI TRANG CHÂU

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Chuyên bỏ sỉ lẻ các loại quần áo nhập khẩu
  Địa chỉ: 173 Thành Thái P.14 Q.10 TP.HCM! Nằm sát ngay ngã 4 Thành Thái - Tô Hiến Thành
  Phone: 01667744011- 01267818090 MR: Duy! Email:hoangduy_motorgp@yahoo.com
  Tài khoản Agri Bank ngay tên mình: 1902206342980 ( Hoàng Phương Duy) Chi nhánh 4_ Phòn giao dịch: Tô Hiến Thành P13 Q10 TP.HCM
  Khách hàng khi giao dịch qua hình thức chuyển khoản xong rồi mới nhận hàng, có thể tin cậy vào uy tín của cửa hàng mình là vì:


  + Cửa hàng không có bất kỳ chi nhánh nào! Chỉ 1 địa chỉ duy nhất
  + Uy tín được chứng thực ngay trên cấp độ thành viên của diễn đàn
  + Hai số dùng để liên lạc là 2 số đc mình dùng để làm ăn trên mọi diễn đàn! Các bạn có thể search goole là ra ngay hết mọi thông tin và mức độ tin cậy của mình từ khi thành lập cửa hàng đến nay!
  + Cửa hàng mình trực thuộc trụ sở dân phòng và CA phường trực tiếp quản lý!Trong tháng 8 tiến tới lễ hội trung thu sắp tới đây! Cửa hàng tập trung tuyển về một loạt seri thời trang bom tấn hạng nặng! Dựa trên tiêu chí : "Đẹp - độc - lạ" để nhằm phục vụ nhu cầu đỏi hỏi ngày càng cao của đại đa số khách hàng! Bên cạnh đó cửa hàng vẫn ko quên đi 2 tiêu chí cơ bản: chẩn lượng phải đi đôi với giá cả sao cho hợp lý, nhằm " vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi! Cửa hàng luôn mang đến những hình ảnh sắc nét và trung thực nhất trong từng mẫu áo để tiện cho tất cả mọi người lựa chọn:
  + lưu ý với mọi người khi xem mức giá của các sp: Cửa hàng sẽ đưa ra 1 mức giá chuẩn chung cho các loại models có mức giá bằng hoặc cao hơn khoảng từ 5-30%! Do quy định mới trên 5s yêu cầu phải nhập 1 mức giá chung tất cả các sp! Cho nên mình sẽ cập nhật thêm từng mức giá riêng cho từng sp 1! Mọi người miss chú ý khi đọc nha!
  Mẫu 01: Áo cổ tròn vải zean mềm! Đây là style thời trang đã đc hầu hết khách hàng ưu chuông trong suốt thời gian dài trước đây! Nay đã được nhà sx cách tân hoàn toàn mới về kiểu giáng và chất liệu vải cao cấp hơn so với lúc trước! Xuất xứ: Hongkong! Size:L-XL-XXL! Áo có 2 kiểu tay tùy chọn là tay ngắn và dài!Giá: 199k+ 35k= 234k
   
Google+