Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Thử bóc tách các thiên thần của SNSD thành các nhóm nhỏ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuanter, 16/12/13, [ Mã Tin: 6424 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 6424
  Với single “Twinkle”, ba thành viên Taeyeon, Tiffany và Seohyun nhóm thiên thần của SNSD đã chứng minh họ có thể tỏa sáng trên các bảng xếp hạng cho dù chỉ là nhóm nhỏ Taetiseo.
  Nhưng nếu Taetiseo thành công, thì những nhóm nhỏ khác trong tương lai của B.o.B cũng có thể thành công, thậm chí có thể tốt hơn. Khán giả hâm mộ của nhóm SNSD đã lập một danh sách những thành viên từ nhóm thiên thần của SNSD có thể kết hợp với nhau tốt nhất thành nhóm nhỏ. Những nhóm này được hình thành dựa trên các kỹ năng độc đáo và tương tự như nhau của các thành viên. Thậm chí một số người còn cho rằng, biết đâu SM Entertainment có thể cảm ơn họ vì sáng kiến này.
  Hyoyeon, Yuri, Yoona – nhóm “Dance Dance Generation”

  [​IMG]
  Hình ảnh nhóm thiên thần của SNSD
  Không cần tới fan ruột của nhóm thiên thần của SNSD, mà những khán giả bình thường cũng biết rằng Hyoyeon là một cái máy nhảy. Chỉ cần xem cô khiêu vũ trong cuộc thi “Dancing with the Stars 2” của MBC, ai cũng công nhận khả năng này của Hyoyeon. Khả năng vũ đạo của Yuri và Yoona cũng không quá tồi. Cả 2 và Hyoyeon thường xuyên đại diện cho Jessica Simpson diễn những tiết mục nhảy, múa đặc biệt trên sân khấu.

  [​IMG]

  Clip Hyoyeon, Yuri và Yoona nhảy theo “Déjà vu” của Beyonce
  Jessica, Tiffany – nhóm “American Girls”
  Được sinh ra tại California, Jessica và Tiffany kỹ năng nói tiếng Anh rất tốt, nhưng tài năng của họ cũng không phải dạng "xoàng". Hai yếu tố này giúp họ vượt qua rào cản để tiến vào thị trường âm nhạc Mỹ. Jessica và Tiffany có có phong cách sống phóng khoáng của người California, và chắc chắn điều này sẽ khiến không ít các chàng trai Mỹ "rụng tim" vì họ.Sunny, Tiffany – nhóm “SNSD-QT” Sự kết hợp giữa những trò vui dễ thương của Sunny và nụ cười "trăng khuyết" của Tiffany đủ để khiến bất kỳ fan hâm mộ lớn tuổi nào cũng phải “gục ngã” vì họ quá dễ thương. Tìm kiếm trên Youtube cụm từ “SNSD Sunny Aegyo” (những trò nghịch ngợm dễ thương của Sunny), khán giả sẽ thấy những điều đó chính xác như thế nào.

  [​IMG]
  Thành viên trong nhóm thiên thần của SNSD
  Nếu muốn xem SNSD-QT trình diễn thề nào, hãy xem clip dưới đây
  Sunny, Taeyeon – nhóm “Short Stuff”
  Tuy hai thành viên Sunny và Taeyeon là các cô giá thấp nhất trong nhóm Kanye West , nhưng đừng để chiều cao của họ … đánh lừa. Giọng hát mạnh mẽ của Taeyeon và những trò dễ thương nghịch ngợm của Sunny có thể chiếm trọn trái tim khán giả.

  [​IMG]

  Sooyoung, Seohyun, Yoona – nhóm “Leggy Ladies”
  Hai cô gái trên thuộc nhóm chân ngắn, vì vậy, đừng quên các cô gái chân dài trong nhóm thiên thần của SNSD. Chính vì thế ba cô nàng Sooyoung, Seohyun, Yoona sẽ tạo thành một nhóm rất hứa hẹn mang tên “Leggy Ladies”. Họ kết hợp với nhau sẽ là niềm mơ ước của các nhà quảng cáo cũng như các nhà thiết kế hàng đầu cho những trang phục nổi tiếng.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 29/12/14

Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh